บัตรเครดิตธนาคารไหนดี อยากทำบัตรแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม

เชื่อว่าหลาย ๆ คนมีความสนใจอยากทำบัตรเครดิตด้วยความสะดวกสบายที่จะได้รับ และมาพร้อมโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ที่เอื้อต่อการใช้งานมากขึ้น ทว่ากลายเป็นประเด็นที่ต้องการคำตอบอย่างมากเมื่อไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตธนาคารไหนดี อยากทำบัตรแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม เอาเป็นว่าเราไปติดตามคำตอบกันผ่านบทความนี้ดีกว่า

สิ่งที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับการเลือกบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 

ก่อนที่เราจะสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารไหนดีได้ จำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยรอบด้านหาความคุ้มค่ามากที่สุด โดยการที่เราจะเลือกทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีนั้น จำเป็นต้องดู

  • เรื่องของอัตราดอกเบี้ยถือว่ามีความสำคัญมาก ๆ ว่าต่อปีเป็นอย่างไร แล้วต่อเดือนนั้นเราจะต้องจ่ายเท่าไหร่ ยิ่งได้ดอกเบี้ยต่ำ ค่าใช้จ่ายส่วนนี้ก็จะลดน้อยลงได้
  • วงเงินบัตรเครดิตที่ต้องกำหนดไว้สูงสุดเลยว่าจะได้เท่าไหร่ แล้วใช้เกณฑ์เงื่อนไขใดในการได้รับ เพราะบางบัตรวงเงินสูงก็ให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ บางบัตรก็ไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ เป็นต้น
  • ควรต้องเป็นทั้ง บัตรเครดิตผ่อนสินค้า และเบิกถอนเงินสดได้ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งวงเงินแบ่งแยกจะให้ยังไงก็ขึ้นอยู่กับธนาคารกำหนดด้วย
  • ระยะเวลาการผ่อนจ่ายที่ควรกำหนดขั้นต่ำ 12 เดือน สัมพันธ์กับดอกเบี้ยบัตรเครดิต และวงเงินให้กู้

บัตรเครดิตธนาคารไหนดี ไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม

อยากทําบัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนจะสามารถทำได้ไหม แล้วถ้าเป็นแบบนี้ได้มีบัตรเครดิตธนาคารไหนดี? แน่นอนว่าคงเป็นความอยากรู้ของผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งเราอยากบอกว่าไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะคุณสามารถทำได้ไม่มีปัญหา อย่างบัตร KTC, บัตรกสิกรไทย, บัตรออมสิน ฯลฯ สามารถทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไม่มีปัญหา และไม่ต้องมองหาบัตรเครดิตผ่อน 0% ธนาคารไหนดีด้วย เพราะธนาคารเหล่านี้การันตีความปังของความคุ้มค่าที่จะได้รับอยู่แล้ว

วิธีทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีผ่านออนไลน์ได้ไหม?

เมื่อเรารู้แล้วว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี อยากรู้ต่อไปอีกถึงวิธีทำบัตรเครดิตเราก็ไม่รอช้าที่จะบอกต่อ เพราะคุณสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย เพียงพิจารณาจากเงื่อนไขคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน กดสมัครบัตรเครดิตที่ต้องการ กรอกรายละเอียดให้ครบ แล้วกดยืนยันการสมัคร เท่านี้การสมัครก็ผ่านไปได้ด้วยดี และต้องบอกด้วยว่าบัตรเครดิตอนุมัติง่ายเป็นบัตรที่สมัครผ่านออนไลน์ บางธนาคาร 30 นาทีรู้ผล

บัตรเครดิตธนาคารไหนดีความสงสัยนี้คงไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เพราะจากข้อมมูลที่เราแนะนำเหล่านี้พร้อมเป็นคำตอบที่ช่วยสนับสนุนการตัดสินใจได้ดี ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ สมัครออนไลน์ง่าย ๆ ทั้งนี้ ถ้าอยากได้ความมั่นใจเพิ่มเติมคุณสามารถอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริงที่แพบตฟอร์ม pantip ได้ด้วย