สมัครทรูมันนี่มีค่าบริการหรือไม่ ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร ช่วยเราเรื่องอะไรบ้าง

หากจะเอ่ยถึงแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมในการเลือกใช้เพื่อทำธุรกรรมการเงินด้านต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคงไม่อาจพลาดทรูมันนี่วอลเล็ทไปได้ แต่อย่างว่าใช่จะมีแต่คนรู้จักเสมอไป บางคนอาจจะเริ่มต้นสนใจ แต่ก็สงสัยและอยากรู้ว่าสมัครทรูมันนี่มีค่าบริการหรือไม่ ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร ช่วยเราเรื่องอะไรบ้าง? 

ก่อนสมัครทรูมันนี่ ต้องรู้คือบริการอะไร ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

ก่อนที่เราจะตัดสินใจสมัครใช้บริการสมัครทรูมันนี่ได้นั้น จำเป็นต้องรู้ว่านี่คืออะไร? ทรูมันนี่วอลเล็ทคือบริการที่ช่วยให้การทำธุรกรรมออนไลน์ในด้านต่าง ๆ ผ่านไปได้อย่างดีที่สุด ถามว่าที่นี่ทรูมันนี่ วอลเล็ตมีค่าบริการอะไรบ้าง?

  • บริการความบันเทิง : เติมเกม, ซื้อเกม, จ่ายตรงกับ Apple Store, จ่ายตรง Google Play, สมัคร Disney + Hotstar, สมัคร Youtube Premium, จ่ายตรง Google Play, สมัคร Netflix, ตั๋วหนัง Major 
  • กินดื่มช็อปได้ตามต้องการ : Food Delivery, ช็อปปิ้งออนไลน์, 7 – Eleven, ร้านค้าที่รับจ่าย, ซื้อสินค้าที่แมคโคร, ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ
  • เติมเงินและจ่ายบิล : จ่ายบิลทรู, เติมโทร/เติมเน็ต, เติมบัตร MRT, จ่ายค่าไฟ, จ่ายค่าน้ำ, จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต, เติมบัตร MRT, เติมเงิน EasyPass

สมัครทรูมันนี่เสียค่าบริการหรือไม่ มีช่องทางสมัครไหนบ้าง?

สำหรับค่าบริการในการเลือกสมัครทรูมันนี่นั้นไม่ต้องเสียเงินเลยแม้แต่บาทเดียว เพราะดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ทมาติดตั้งไว้บนมือถือได้เลย ทั้งในระบบ Android หรือ IOS ได้เลยไม่มีปัญหา โดยช่องทางการสมัครนั้นก็แค่เข้าไปลงทะเบียนที่แอปพลิเคชันหลังจากที่ติดตั้งเสร็จแล้ว จากนั้นก็สามารถใช้งานทุก ๆ บริการได้เลยทันที แต่กระนั้น ยังมีอีกบริการที่หากสนใจใช้งานต้องเดินทางไปที่ช็อปก็คือการยืมเงินออนไลน์ที่เรียกว่าไมโครเครดิต อย่างไรก็ตาม เผื่อว่าใครมี 7 app แนะนำวิธีสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทผ่าน 7 app ก็ง่ายไม่แพ้กัน หรือถ้าไม่ถนัดสมัครผ่านออนไลน์ สามารถสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทเซเว่นได้ที่เคาน์เตอร์ โดยไม่ต้องไปบริษัททรูมันนี่เลย

รีวิวจากผู้สมัครทรูมันนี่ ใช้งานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?

สมัครทรูมันนี่เป็นบริการที่มีวิธีสมัครง่ายมาก ๆ ยิ่งผ่านออนไลน์ขั้นตอนไม่ซับซ้อนเลย และหลักจากมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณแล้วจะเลือกธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ส่วนบางคนก็มีสมัครทรูวอลเล็ตไม่ได้ แนะนำว่าให้ติดต่อช่องทางพนักงานดูแล จะให้คำปรึกษาได้ง่ายกว่า

แอปทรูมันนี่วอลเล็ทไม่ได้มีเฉพาะบริการธุกรรมออนไลน์ แต่ยังสามารถบริจาคตามมูลนิธิต่าง ๆ ได้ มีกิจกรรมลุ้นรางวัลต่าง ๆ เช่น ส่งของขวัญ ภารดิจพิชิตทรูมันนี่ เลี้ยวดิจิเพท ฯลฯ บอกได้คำเดียวว่าอย่าพลาดไม่สมัครทรูมันนี่ไปได้