แลกคะแนน Citibank สามารถทำผ่านช่องทางไหนได้ ขั้นตอนยุ่งยากไหม 2023 (2566)

เมื่อมีการสมัครบัตรเครดิตกันแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะมีให้สะสมคะแนนเพื่อเอาไว้แลกของรางวัล หรือของกำนัลต่าง ๆ ตามเงื่อนไขที่เข่าข่าย อย่างบัตรเครดิตซิตี้เองก็เช่นกัน เรื่องนี้เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยทำมาก่อน อยากรู้ว่าถ้าจะแลกคะแนน Citibank สามารถทำผ่านช่องทางไหนได้ ขั้นตอนยุ่งยากไหม แน่นอนว่าคำตอบมีมาบอกต่อในบทความนี้

แลกคะแนน Citibank มีอะไรให้เราเลือกบ้าง 2023 (2566)

เราสามารถเลือกแลกคะแนน Citibank ได้กับหลาย ๆ อย่าง ที่จะทำช่วงเวลาไหน ที่ไหนได้เลยไม่มีปัญหา ซึ่งถือเป็นความสุขที่ไม่มีที่สิ้นสุดแค่ใช้งานบัตรเครดิต citi reward

  • สามารถเปลี่ยนคะแนน Citibank เป็นผลิตภัณฑ์ Apple ได้เลย โดยที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Apple ได้อย่างหมดกังวล
  • แลกคะแนน citibank 2023 เป็นของกำนัลต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะอยู่ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า, บ้านและสวน, ครัว หรืออุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์
  • แลกของรางวัล Citibank เป็นตั๋วเครื่องบินที่บินได้ทุกเทศกาล หรือสานผ่านสำรองที่พักตามโรงแรมชั้นนำก่อนใครได้เลย
  • แลกแต้ม Citibank ซื้อสินค้าที่ Amazon.com โดยที่คุณสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้เลย มีความสะดวก รวดเร็วมาก ๆ 

แลกคะแนน Citibank ช่องทางไหน ขั้นตอนเป็นอย่างไร 2023 (2566)

เราสามารถแลกคะแนน Citibank ผ่านทางออนไลน์ได้ ซึ่งถือเป็นช่องทางที่ง่าย และสะดวกที่สุดแล้ว โดยวิธีการนั้นให้คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.citibank.co.th/ จากนั้นเลือกล็อคอินเข้าสู่ระบบการใช้งานเว็บไซต์ แล้วเลือกแลกของกำนัล จากนั้นเลือกแลกคะแนนสะสมบัตร citibank reward กดค้นหาของกำนัลที่ต้องการ แล้วเลือกของกำนัลลงตะกร้าได้เลย แล้วทำการจ่ายแลกคะแนนนได้ ตรวจสอบและยืนยันการจัดส่งของกำนัล เท่านี้การแลกคะแนนก็เสร็จสิ้น ทั้งนี้ จะเลือกแลกคะแนน citibank ผ่าน app ก็มีให้บริการในขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเช่นกัน

รีวิวผลการอนุมัติแลกคะแนน Citibank กับของรางวัล 2023 (2566)

เผื่อว่าใครยังไม่กล้าที่จะยื่นเรื่องแลกคะแนน Citibank รับชองรางวัลต่าง ๆ ที่สมควรจตะได้ตามสิทธิ์ ก็ลองมาศึกษาบรรดารีวิวกันก่อน โดยหลาย ๆ คนที่เคยใช้บริการแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตบอกว่าที่นี่มีของกำนัลให้เลือกเยอะมาก มีความหลากหลายหทวดหมู่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดี การเก็บคะแนนเหมาะสม ได้ง่าย รวบวรวมไม่นานก็แลกของได้ โดยเฉพาะโปรโมชั่นที่จะเพิ่มคะแนนบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

แลกคะแนน citi reward mastercard พร้อมช่วยให้คุณได้รับความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ ด้วยประเภทของกำนัลที่มีให้เยอะมาก ทั้งยังมีวิธีการแลกที่ง่าย ทำผ่านออนไลน์ได้สบายใจทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะในช่วงที่สถานการณ์โควิด – 19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเรื่องช่วยลดความเสี่ยงติดเชื้อได้เป็นอย่างดี จึงอย่ารอช้าที่จะสมัครบัตรแล้วมาสะสมคะแนนแลกรางวัล หรือใครมีคะแนนเยอะหวังว่าจะกล่าแลกกันแล้ว