เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

  ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยาอนุมัติไว ใช้เอกสารน้อย

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ใช้เพียงเล่มทะเบียนรถ

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

  ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน ทำเรื่องง่ายๆ ผ่านออนไลน์

  ไฟแนนซ์ธนชาติ

  ไฟแนนซ์ธนชาติครอบคลุมรถทุกประเภท

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง?

  ไฟแนนซ์ตัวช่วยของคนไม่มีเงินก้อน

  รถคันใหม่หรือบ้านหลังใหม่นั้นเป็นสิ่งของที่มีราคาแพงมากจนหลายคนอาจจะคิดว่าไม่สามารถเป็นเจ้าของได้ การจัดไฟแนนซ์นั้นจะช่วยให้สามารถเป็นเจ้าของสิ่งเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น แถมการจัดไฟแนนซ์นั้นมีโอกาสได้รับการอนุมัติง่ายกว่าการขอสินเชื่อประเภทอื่น ทำให้เวลาที่ขอผ่อนรถกับไฟแนนซ์ไม่ใช่เรื่องยากถึงไม่มีเงินสดมากพอก็ซื้อรถใหม่ได้ แถมในปี 2023 ธนาคารหลายแห่งก็เปิดกิจการรับจัดไฟแนนซ์เป็นของตัวเอง ซึ่งจะเน้นทำธุรกิจให้เงินกู้แบบเฉพาะเจาะจงมากกว่าสินเชื่อของธนาคาร แต่การจัดไฟแนนซ์คืออะไรเราต้องเตรียมอะไรบ้าง แตกต่างจากเงินกู้แค่ไหนไปต้องเข้าไปดูรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆบนเว็บไซต์ของบริษัท

  ไฟแนนซ์มีความหมายว่าอย่างไร มีแหล่งบริการ และแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร2023/2566

  หลายคนยังไม่เข้าใจว่า ไฟแนนซ์คืออะไร และใช้บริการอย่างไร

  ไฟแนนซ์ที่เรียกกันติดปากในปัจจุบันนั้นมีความหมายว่าการให้สินเชื่อสำหรับซื้อรถยนต์หรือสินค้าอื่นที่ระบุไว้ พูดให้เข้าใจง่ายๆไฟแนนซ์คือการกู้เงินซื้อของนั่นเอง บริษัทไฟแนนซ์จะเป็นผู้ที่ให้กู้เงินเพื่อซื้อรถหรือบ้าน โดยไม่มีข้อจำกัดว่าจะเป็นรถมือหนึ่งหรือไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูก สามารถเลือกได้ตามความสามารถทางการเงินที่สามารถรับภาระผ่อนค่างวดไหว โดยดอกเบี้ยไฟแนนซ์นั้นจะคล้ายคลึงกับการกู้เงินทั่วไปสามารถตรวจสอบได้โดยตรงกับบริษัท ทางบริษัทจะทำการกำหนดอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการชำระหนี้ให้ โดยจะมีรายละเอียดแจ้งเอาไว้ในสัญญา ซึ่งการจัดไฟแนนซ์นั้นทำได้ง่ายและรวดเร็วกว่าการกู้เงินจากธนาคารมาก จึงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการผ่อนรถยนต์มาไว้ใช้งาน

  ไฟแนนซ์ต้องจัดอย่างไร ยุ่งยากไหม

  สำหรับคนที่กำลังจะจัดไฟแนนซ์คงอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้างมีขั้นตอนในการดำเนินการอย่างไร สำหรับการจัดไฟแนนซ์นั้นก็มีไม่ได้มีความแตกต่างจากเดิมมากนักเมื่อเปรียบเทียบกับการสินเชื่อทั่วไป ผู้ขอจัดไฟแนนซ์ต้องเตรียมเอกสารส่วนตัว เช่นสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านให้พร้อมก็พอ เอกสารสัญญาหรือเอกสารอื่นที่จำเป็นทางบริษัทไฟแนนซ์จะเป็นคนเตรียมไว้ให้สามารถทำเรื่องได้รวดเร็ว แต่ถ้าเป็นการซื้อรถมือสองหรือบ้านจะยุ่งยากกว่าอีกเล็กน้อย ต้องเตรียมค่าโอนกรรมสิทธ ค่าภาษี ค่าพรบ.รถยนต์ ค่าประกันภัย และมีเอกสารที่เกี่ยวข้องเพิ่มขึ้นอีกซึ่งผู้ซื้อต้องตรวจสอบให้เรียบร้อยด้วยตัวเองป้องกันปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง และในบางครั้งบริษัทไฟแนนซ์อาจเรียกเอกสารเพิ่มเติมหากจำเป็น

  ไฟแนนซ์ช่วยให้เป็นเจ้าของรถได้ง่าย ๆ ควรจะต้องมีการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย

  ถ้าเลือกใช้บริการไฟแนนซ์ดอกเบี้ยถูกมีข้อเสนอและเงื่อนไขที่ดี จะทำให้สามารถซื้อรถโดยไม่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เพราะไฟแนนซ์จะช่วยให้ซื้อด้วยเงินผ่อนได้ หลังจากที่ทำการจัดไฟแนนซ์กับทางบริษัทแล้วก็จะมีภาระหนี้ที่เราต้องผ่อนชำระค่ารถเป็นรายเดือน ซึ่งมากหรือน้อยจะขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาการผ่อนชำระที่ได้ตกลงกัน หลังจากที่จัดไฟแนนซ์แล้วต้องระวังการใช้จ่ายมากขึ้นเพราะถ้าเกิดการผิดนัดชำระหนี้หรือค้างชำระจะทำให้เสียเครดิต หากค้างชำระหลายงวดจนปัญหาอาจจะลุกลามไปถึงขั้นต้องถูกไฟแนนซ์ยึดรถเลย แต่ถ้าสามารถรับผิดชอบชำระค่างวดได้ตรงเวลาเราก็จะได้รถมาขับโดยที่ไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ สามารถใช้ในการประกอบอาชีพสร้างรายได้เพิ่มขึ้นได้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ลังเลกับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์เลย

  ไฟแนนซ์มีปัญหาจะแก้ไขอย่างไร

  ในบางเวลาแผนการเงินที่วางไว้ก็เกิดการผิดพลาดขึ้นได้ ทำให้การจ่ายค่างวดให้ไฟแนนซ์เกิดความผิดพลาดหรือทำให้จ่ายไม่ไหว หากเกิดปัญหาทางกฏหมายกับบริษัทรับจัดไฟแนนซ์แบบนี้เราต้องทำอย่างไรบ้าง ขั้นแรกให้ทำการเจรจาประนอมหนี้อาจจะขอผ่อนดอกเบี้ยก่อน หรือรีไฟแนนซ์ไปใช้แหล่งบริการอื่นและเพื่อหาว่าดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุดเพื่อยืดเวลาการชำระหนี้หรือลดจำนวนเงินที่ใช้ในการผ่อนต่องวดลง รีบขายรถต่อเพื่อเอาเงินไปปิดหนี้แต่วิธีนี้มีข้อเสียตรงที่จะทำให้ขายรถได้ราคาที่ไม่ดี หรือถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็ทำการคืนรถถ้าประเมินแล้วว่าผ่อนไม่ไหวให้ติดต่อบริษัทไฟแนนซ์โดยอาจเสียค่าใช้จ่ายบางส่วนเพิ่มตามกฏหมายกำหนด 

  ไฟแนนซ์มีอะไรให้ใช้บ้าง

  นอกจากรถยนต์แล้วยังมีให้เลือกซื้อทรัพย์สินอีกหลายอย่าง เช่นไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ ไฟแนนซ์บ้าน เป็นต้น โดยบริการแต่ละประเภทของสิ่งของแต่ละอย่างนั้นจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปแล้วแต่บริษัทจะกำหนดขึ้น หรือมีการจัดโปรโมชั่นลดดอกเพื่อดึงดูดใจ เมื่อพบโปรโมชั่นของไฟแนนซ์ดอกเบี้ยถูกก็จะทำให้คนที่ผ่อนบ้านผ่อนรถอยู่ทำการรีไฟแนนซ์เพื่อให้ได้รับดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้บางบริษัทยังแถมบริการสินเชื่อส่วนบุคคลให้ด้วย อาทิ ขอรีไฟแนนซ์บ้านบริษัทก็จะเสนอสินเชื่อที่เกี่ยวกับบ้านให้เราด้วย ซึ่งถ้าจำเป็นต้องใช้เงินเพิ่มก็สามารถใช้ข้อเสนอนี้รับเงินเพิ่มได้ เพราะถ้าเรานำเงินไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพก็จะทำประโยชน์ได้

  ในปี 2566 ที่การมีเงินก้อนใหญ่ไว้ใช้ซื้อของราคาแพงนั้นเป็นไปได้ยาก แต่ยังมีบริษัทหรือแหล่งบริการที่คอยให้บริการทางการเงินสำหรับผู้ที่อยากซื้อรถหรือบ้านเอาไว้ใช้งานและอยู่อาศัย คนที่ต้องการใช้บริการต้องตรวจสอบข้อมูลดอกเบี้ยไฟแนนซ์ที่ไหนถูกสุด หนึ่งในนั้น เช่น กรุงศรีอยุธยาไฟแนนซ์ เพื่อให้ดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นจากการจัดไฟแนนซ์นั้นไม่สูงมากเกินไปจนไม่สามารถผ่อนชำระค่างวดได้ในอนาคตนั่นเอง