wisdom กสิกร

wisdom กสิกร หนึ่งในบัตรที่ดีที่สุดปี 65

wisdom กสิกร เอกสิทธิ์เหนือกว่า คุ้มค่ากว่าที่เคย เช็ค kbank wisdom เงื่อนไขที่ต้องมีกันเลย 2566

ทําบัตรเครดิตทั่วไปก็อาจจะดูธรรมดา เหนือชั้นกว่าเอกสิทธิ์พรีเมี่ยมมากกว่ากับ wisdom กสิกร สำหรับคนที่สนใจอยากจะมีบัตร wisdom ทํายังไง ซึ่ง the wisdom กสิกร ใครสมัครได้บ้าง คุณจะต้องมีบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ สิทธิประโยชน์ ซึ่งเป็นตัวอย่างสิทธิพิเศษที่น่าสนใจที่คุณจะได้รับจากบัตรใบนี้มีอะไรบ้าง เรามารู้จักกับ บัตรเครดิตออนไลน์บัตรกสิกร wisdom ผู้ช่วยที่จะเป็นเหมือนคู่คิดเรื่องการลงทุนสำหรับคุณ ..เลือกใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาดให้อะไรมากกว่าที่เคยมาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า 

 

wisdom กสิกร คืออะไร 

บัตรเครดิตกสิกร wisdom ถือเป็นหนึ่งในบัตรเชิญ บัตรกสิกร wisdom ที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษ wisdom กสิกร ในการใช้จ่ายต่างๆแล้ว เดอะวิสดอมกสิกรไทยยังมีสิทธิพิเศษในเรื่องของที่ปรึกษาทางด้านการเงิน และความสะดวกโดยมีเอกสิทธิ์ตามร้านต่างๆหรือการใช้บริการ lounge ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย การมี the wisdom กสิกร จะต้องมี kbank wisdom เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น 

ซึ่ง wisdom kbank คือ ตัวช่วยเรื่องการวางแผนในการลงทุนไม่ใช่มีแค่คนเท่านั้น ยังมีรูปแบบของโปรแกรมที่ติดตามแผนการลงทุน และช่วยคัดสรรกองทุน ที่ช่วยให้คุณบริหารจัดการเงินได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เกิดความยั่งยืนทั้งเรื่องการเงิน

 

wisdom กสิกร – ตัวอย่างสิทธิพิเศษที่ได้รับ

  • บัตรเครดิตกสิกร wisdom มอบประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองตลอดชีพ ไม่ว่าจะเป็นประกันคุ้มครองประกัน เพื่อบำนาญแบบลดหย่อนประกัน เพื่อการเกษียณ เดอะวิสดอมกสิกรไทยรวมแล้วมูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาทขึ้นไปเป็นต้น 
  • บัตรกสิกร wisdom สามารถใช้บริการเลานจ์ใจกลางเมือง แถมฟรีผู้ติดตามได้ 1 คน ได้แก่ ไอคอนสยาม/ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี/ เอ็มควอเทียร์
  • wisdom กสิกรผ่านสินเชื่อ kbankรับส่วนลดร้านอาหารชั้นนำ และรับเมนูพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ 
  • the wisdom กสิกรรับแพ็คเกจ Profile assessment คำปรึกษาเพื่อประเมินโปรไฟล์กับ Edu Smith 

 

wisdom กสิกร – kbank wisdom เงื่อนไข ใครสมัครได้บ้าง

บัตรเครดิตกสิกร wisdom ถือเป็นบัตรที่ทางธนาคารกสิกรไทยจะต้องเชิญผู้สมัครเท่านั้นจึงจะสามารถใช้งาน wisdom กสิกร ได้ ดังนั้น หากอยู่ ๆ แล้วคุณอยากจะสมัครบัตรกสิกร wisdom ก็คงจะไม่สามารถสมัครได้ แล้วบัตร wisdom ทํายังไงถึงจะมีได้ ซึ่ง the wisdom กสิกรนั้นจะดูในเรื่องของเงินฝากเป็นหลักคุณจะต้องมีเงินฝากถึงกำหนดที่ธนาคารกำหนดไว้ wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่นั้น จะมีรายละเอียด wisdom kbank คือ คุณจะต้องมีมูลค่าทรัพย์สินกับทางธนาคารกสิกรไทยรวมกันมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยบัตรกสิกร wisdom แบ่งเป็น คุณจะต้องมีเงินฝากประจำแบบ 6 เดือนขึ้นไป  และจะต้องมีกองทุน Fixed term fund มากกว่า 6 เดือนขึ้นไป กรณีทรัพย์สินทั้งหมดที่อยู่กับทางธนาคารกสิกรไทยธนาคาร Kbank จะต้องมากกว่า 10 ล้านบาท 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

kbank credit card

kbank credit card ทำง่ายๆ ผ่านแอพ K-PLUS