จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ใช้เพียงเล่มทะเบียนรถ

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง กับ จัดไฟแนนซ์รถมือสอง ที่ไหนคุ้ม เตรียมตัวยังไง 2023

เชื่อว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อย ที่มีความสนใจในรถยนต์มือสอง เนื่องจากรถยนต์มือสองนั้นมีราคาถูก ยอดผ่อนต่อเดือนผ่อนสบายกว่ารถยนต์มือหนึ่ง แม้จะแลกมาด้วยดอกเบี้ยรวม ๆ แล้วแพงกว่าก็ตาม เรามักจะเห็นประกาศขายรถตามโซเชียลที่มักบอกว่ารับจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่มั่นใจ จึงมักมองหาการจัดไฟแนนซ์รถมือสองหรือธนาคารที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสองเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง มาดูกันว่ามีธนาคารไหนบ้างที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง และจะต้องเตรียมตัวสำหรับการยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองอย่างไร

ข้อมูลการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองสำหรับผู้ที่ซื้อรถมือสอง

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง กับ จัดไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนดี 2566

สินเชื่อรถยนต์มือสองจากธนาคาร ttb ให้ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.79% เท่านั้น ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินที่ได้ทำการตกลงกับผู้ขาย ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน

  • ธนาคารทิสโก้ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง

จัดไฟแนนซ์รถมือสองกับธนาคารทิสโก้ ให้ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง วงเงินสูงสุด 95% ของราคาประเมิน เลือกระยะเวลาผ่อนสบายได้นานสูงสุด 12-72 เดือน ให้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.00% ต่อปี

  • ธนาคารกรุงศรี สินเชื่อยูสด์คาร์

จัดไฟแนนซ์รถมือสองกับธนาคารกรุงศรีไฟแนนซ์ ผ่อนสบายยาวนาน 84 เดือน ให้วงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 3.00% ต่อปี 

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง กับ จัดไฟแนนซ์รถมือสอง ต้องเตรียมอย่างไร

โดยปกติแล้ว หากเป็นการซื้อขายรถยนต์มือสองกันเอง โดยไม่ผ่านเต็นท์รถ จะต้องเตรียมเอกสารเพื่อยื่นต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคารนั้นๆที่รับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง หลังจากนั้นจะมีระยะเวลาพิจารณาอนุมัติการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ตามแต่ที่ธนาคารกำหนด ทั้งนี้ผู้กู้จะต้องเตรียมเอกสาร ดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง กับ หาไฟแนนซ์จัดรถเก่า ได้ที่ไหน

ในการมองหาไฟแนนซ์จัดรถเก่านั้น จะต้องดูว่ารถยนต์มือสองที่ผู้กู้ต้องการกู้ซื้อ มีอายุกี่ปี ซึ่งโดยปกติของธนาคารที่จัดไฟแนนซ์รถยนต์เก่า มักจะกำหนดอายุของรถยนต์มือสองไว้ที่ 12-15 ปีเท่านั้น ซึ่งหากมากกว่านี้ก็อาจจะหาไฟแนนซ์จัดรถเก่าได้ยาก เนื่องจากรถยนต์มีอายุของการเสื่อมสภาพ จึงมักไม่มีไฟแนนซ์ไหนที่จะรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง ที่อายุมากกว่า 15 ปี

สรุป หากผู้กู้ซื้อได้ทำการเลือกการให้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองจากธนาคารที่เราได้แนะนำไปแล้วนั้น เมื่อมีการอนุมัติ ผู้กู้สามารถเช็คยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองหรือขอตารางราคาจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองได้จากธนาคารนั้นๆ ได้ทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคาร ซึ่งในปัจจุบันก็มีการให้บริการเช็คยอดคงเหลือได้ผ่านแอพแล้วง่ายๆ ซึ่งถือว่าสะดวกมากๆ อย่างไรก็ตามการซื้อรถยนต์มือสอง แม้จะมีระยะเวลาในการผ่อนสบาย แต่มักจะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไฟแนนซ์ที่แพงกว่ามือหนึ่งอยู่มาก

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้เงินเมืองไทย

กู้เงินเมืองไทยได้สินเชื่ออนุมัติไวมาก