บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการถือบัตร

บัตรเครดิต scb บัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมมีกี่แบบ ทำบัตรเครดิตบัตรเครดิต scb อันไหนดี 2566

สำหรับคนที่เลือกไม่ได้ว่าจะทำบัตรเครดิตสักใบกับธนาคารไทยพาณิชย์แบบไหนดี วันนี้เรามีบัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมที่บอกเลยว่าเป็นบัตรเครดิต scb  ยอดฮิตน่าเก็บไว้มาดู scb บัตรเครดิต  2 ใบนี้กันเลย 

 

บัตรเครดิต scb – UP2ME

รับคะแนนเพิ่มขึ้น x 3 กับรูปแบบของบัตรเครดิต SCB UP2ME ไม่รู้จะบัตรเครดิต scb อันไหนดี เลือกใบนี้ก็น่าสนใจมากทีเดียว 

  • เราสามารถเลือกหมวดหมู่ scb บัตรเครดิตที่เราชอบและรับคะแนนคูณ 3 เท่าของหมวดที่เลือกทันที นอกจากนี้ยังสามารถรับคะแนนสูงสุดถึง 5 เท่าเมื่อใช้วงเงินบัตรเครดิต scb ในเดือนเกิด
  • บัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียม โดยไม่มีเงื่อนไขค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb
  • ทำบัตรเครดิต แถมฟรีประกันเดินทางคุ้มครองอุบัติเหตุเจ็บป่วยทั้งในและนอกประเทศ 

 

บัตรเครดิต scb – SCB JCB PLATINUM

สายท่องเที่ยว ห้ามพลาด ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม บัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียม แรกเข้าและรายปีกับรูปแบบบัตรเครดิต scb – JCB Platinum ไม่จำเป็นต้องใช้ scb บัตรเครดิตที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ใช้ที่ไทยก็สามารถรับเงินคืนได้ตลอดทุกการใช้จ่าย

  • บัตรเครดิตรับเครดิตเงินคืน 3% ทุกการใช้จ่ายตั้งแต่บาทแรกโดยจะต้องใช้เป็นสกุลเงินต่างประเทศที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน วงเงินบัตรเครดิต scb คืนสูงสุด 2,000 บาทต่อรอบบัญชี
  • บัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียม โดยไม่มีเงื่อนไขค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb
  • ผู้สมัครบัตรเครดิต scb จะได้รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนนทันที
  • บริการห้องพักสนามบิน JCB Airport Lounge โดยจะสามารถใช้บริการห้องรับรองสนามบินได้กว่า 60 แห่งทั่วโลก สามารถใช้ห้องรับรองสนามบินที่ประเทศญี่ปุ่นและฮาวายได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง  โดยสามารถใช้ได้สูงสุดปีละ 8 ครั้ง สำหรับประเทศอื่นๆ สงวนสิทธิ์การใช้บริการเฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้นไม่รวมผู้ติดตาม โดยจะต้องแจ้งว่าใช้บริการ Lounge key เท่านั้น
  • บัตรเครดิต scb ส่วนลดค่าอาหาร 10% ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำที่ร่วมรายการ

 

บัตรเครดิต scb บัตรเครดิตบัตรเครดิต scb อันไหนดี 2566

สำหรับมือใหม่ที่อยากสมัครบัตรเครดิต scb และไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิต scbในรูปแบบไหนดี เพราะถ้าหากเราเลือกบัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียม ก็จะมีด้วยกัน 2 ใบ ที่ได้แนะนำไปโดยการดูว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดีที่เหมาะกับเรา ควรดูจากชีวิตประจำวันที่เราใช้จ่ายวงเงินเป็นประจำ ไม่ควรเริ่มจากทำบัตรเครดิตที่เสียค่าธรรมเนียมรายปีเพราะอาจจะทำให้คุณบริหารจัดการเงิน scb บัตรเครดิตได้ไม่ดี การสมัครบัตรเครดิต SCB สามารถสมัครสามารถเลือกช่องทางสมัครออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ก็ได้เช่นกัน 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

agoda ktc

agoda ktc เปิดบัตรง่ายๆ เงื่อนไขน้อย

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัลบัตรสำหรับนักช้อปปิ้ง