กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรีไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดสัญญากู้

กู้เงินกรุงศรี สะดวกสบาย สไตล์กรุงศรี

สำหรับคนที่มองหาช่องทางการขอสินเชื่ออยู่นั้น ปัจจุบันก็ได้มีสถาบันทางการเงินมากมายที่พร้อมให้บริการ หนึ่งในนั้นคือ เงินกู้กรุงศรีอยุธยา ที่เป็นอีกธนาคารกรุงศรีอยุธยาดีๆในเวลานี้อีกด้วย เพราะมีสินเชื่อให้มากมายหลายผลิตภัณฑ์ ทั้งยังสมัครง่าย วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายที่มอบให้แก่ลูกค้า เกริ่นมาขนาดนี้หลายท่านคงอยากทราบแล้วใช่ไหมว่า กู้เงินกรุงศรี มีรายละเอียด เงื่อนไข และมีอะไรน่าสนใจบ้างสำหรับผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อ งั้นไปชมกันเลย

กู้เงินกรุงศรี แจกแจงขั้นตอนการลงทะเบียน พร้อมทั้งเปิดวิธีที่แสนง่ายดายในการสมัคร

วิธีกู้เงินธนาคาร กับการกู้เงินกรุงศรีทำอย่างไร ไปดูกัน

ในการจะขอกู้เงินธนาคารกรุงศรีสามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ ที่เพียงโหลดแอพพลิเคชั่น KMA และยืนยันตัวตน จากนั้นอัพโหลดเอกสารประกอบการขอสินเชื่อและรอเจ้าหน้าที่แจ้งวงเงินอนุมัติ ซึ่งเอกสารประกอบการสมัครที่ต้องเตรียมก็มีเพียงรูปถ่ายสลิปเดือนล่าสุดและบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น  หรือหากไม่มั่นใจ กู้เงินกรุงศรีก็สามารถสมัครผ่านช่องเว็บไซต์ออนไลน์ ก็ทำได้เช่นกัน โดยเข้าไปในหมวดสินเชื่อ และคลิ๊กเข้าไปตรงให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และกรอกแบบฟอร์มส่งไปก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย 

กู้เงินกรุงศรี มีดีกว่าที่อื่นยังไง

นอกจากการสมัครที่แสนง่ายดายและสะดวกสบายแล้ว สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องใช้คนค้ำด้วย ทำให้ไม่ต้องลำบากใจในการหาคนค้ำประกันและหมดปัญหาการต้องหาสิ่งของใดๆมาเป็นหลักประกัน อีกทั้งกู้ธนาคารกรุงศรียังให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือนอีกด้วย ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ก็ไม่เกิน 25% ต่อปีอีกต่างหาก แต่ไม่รวมกับค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพราะจะเป็นไปตามกฎของธนาคาร นอกจากนี้ หากกู้เงินกรุงศรี ยังสามารถคำนวณการผ่อนสินเชื่อได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร ทำให้เรารับทราบว่าต้องใช้ระยะเวลาในการผ่อนนานเท่าไหร่นั่นเอง

กู้เงินกรุงศรี โปรโมชั่นดีๆ

นอกจากที่กล่าวไปเบื้องต้น กรุงศรีเงินด่วนเขายังมีโปรโมชั่นดีๆให้แก่พนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย เพราะหากกู้เงินกรุงศรีและรับเงินเดือนอยู่แล้วนั้น อัตราดอกเบี้ยเงินกู้จะตกอยู่ที่ 9.99% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก หรือสำหรับผู้ที่มีรายได้ถึง 150,0000 บาท และได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป ก็รับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้10.99% ต่อปี นานถึง 12 เดือน และสำหรับผู้ที่มีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป และ ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป ก็รับไปเลยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 10.99% ต่อปี นาน 6 เดือน

กรุงศรีเงินด่วน ทำให้การสมัครขอสินเชื่อเป็นเรื่องง่ายและสะดวก อีกทั้งการขอสินเชื่อกรุงศรียังไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์และการค้ำประกันแต่อย่างใด ซึ่งใครที่มองหาเงินกู้ที่ดี กู้เงินกรุงศรีก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในปัจจุบันนี้ สำหรับผู้ที่สนใจจะกู้กรุงศรี ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้โดยตรง เพราะหากไม่เข้าใจจริง ๆ แล้วละก็ การติดต่อพนักงานเพื่อกู้เงินกรุงศรีนั้น ก็เป็นอีกทางเลือกที่ง่าย ประหยัด และมั่นใจว่าทำได้อย่างถูกต้องแน่นอนนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

kbank credit card

kbank credit card ทำง่ายๆ ผ่านแอพ K-PLUS

กู้เงิน 5000

กู้เงิน 5000 ผ่านสถาบันการเงินมากมาย