กู้เงิน 100000

กู้เงิน 100000 วันนี้มีเงินเดือนน้อยก็กู้ได้

รวมแหล่งเงินกู้ด่วน กู้เงิน 100000 บาท อนุมัติง่าย มีที่ไหนบ้าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยในเศรษฐกิจในปัจจุบันนั้น ค่อนข้างตกต่ำอย่างมาก จึงมีผู้คนจำนวนมากที่มองหาเงินกู้ หรือแหล่งกู้เงินด่วนที่อนุมัติง่าย เพื่อนำไปเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน หรือปรับปรุงธุรกิจส่วนตัว ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสที่ยังไม่หมดไป มาดูกันว่าแหล่งกู้เงินออนไลน์ กู้เงิน 100000 บาทหรือแหล่งกู้เงินไม่เช็คบูโร มีที่ไหนที่น่าสนใจพอๆ กับการกู้เงินจากธนาคารบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาแอพเงินกู้ออนไลน์ ไม่ต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบที่อาจไม่ได้รับความเป็นธรรมจากดอกเบี้ยที่แสนแพง

แหล่งกู้เงิน 100000 บาท กู้เงินด่วนผ่านแอพได้

กู้เงิน 100000 กับ ขอกู้วงเงิน 300000, 400000 ได้ที่ไหนบ้าง

อยากกู้เงิน 100000 บาท กู้เงิน 200000 บาท แต่ไม่รู้จะกู้เงินด่วนที่ไหนดี เราได้รวบรวมสินเชื่อที่น่าสนใจ จากสถาบันการเงินที่ได้รับการไว้วางใจอย่างมาก มาดูกันว่ามีสินเชื่อตัวไหนบ้าง

  • สินเชื่อ Speedy Loan 

สินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ให้วงเงินสูงถึง 5 ล้านบาท สามารถยื่นกู้พร้อมยื่นเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ และไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันในการกู้ยืมเงินอีกด้วย ถือว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนหลักแสน

  • สินเชื่อ KKP Personal Loan 

สินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคิน ที่ให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท เป็นแหล่งกู้เงินด่วน กู้เงิน 100000 บาทขึ้นไป หรือผู้ที่ต้องการเงินก้อนที่น่าสนใจ เพราะมีการเคลมว่าสามารถรับเงินได้ทันทีภายใน 1 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ ไวพอๆ กับการกู้ธนาคาร ธอส เลย

กู้เงิน 100000 บาทกับ เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นกู้หลักแสน

เอกสารในการยื่นกู้ ก็จะเหมือนกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยจะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้ยื่นกู้เงิน 100000 บาท
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาหน้าสมุดบัญชีของผู้ยื่นกู้ เพื่อรับเงินโอน กรณีได้รับการอนุมัติหนึ่งในนั้นที่ต้องใช้ คือ การยืมเงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงิน 100000 บาทกับ ไม่อยากกู้เงินกับธนาคาร กู้นอกระบบได้ไหม

ต้องการเงินกู้ด่วนจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ สามารถทำได้ แต่ในการยื่นกู้ ผู้ขอกู้เงิน 100000 บาท จำเป็นต้องอ่านเอกสารหนังสือสัญญากู้เงินให้ดี และในเอกสารจะต้องแสดงถึงอัตราดอกเบี้ยที่ชัดเจน และต้องได้รับความยุติธรรม เราเข้าใจได้ว่าในการกู้นอกระบบนั้น สามารถทำได้ง่าย แต่หากผู้ยื่นกู้ไม่มีละเอียดรอบคอบในการอ่านเอกสาร อาจทำให้เกิดการเอาเปรียบจากผู้ให้กู้ได้

สรุป แม้ว่าการกู้เงิน 100000 บาท หรือกู้เงินด่วนหลักแสนจากแหล่งเงินกู้นอกระบบจะสามารถทำได้ง่าย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราอยากจะแนะนำให้กับผู้ที่ต้องการหาเงินกู้ด่วน เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดหรือถูกเอารัดเอาเปรียบจากผู้ให้กู้ได้ จึงอยากแนะนำให้ผู้ที่ต้องการกู้ยืมเงิน ใช้บริการสินเชื่อจากแหล่งสถาบันการเงินที่ถูกกฏหมายจะดีกว่า เพื่อป้องกันการเก็บดอกเบี้ยที่เอาเปรียบจนเกินไป

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการถือบัตร

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500,000

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในช่วงปี 2565