ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง?

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ กับ จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก ได้เงินไว 2023

ยานพาหนะอย่างเช่นมอเตอร์ไซค์ เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านจะต้องมีติดไว้สักคน เนื่องจากเป็นยานพาหนะที่สะดวกและมีความคล่องตัวมากกว่ารถยนต์ โดยปกติเมื่อเราต้องการซื้อมอเตอร์ไซค์มือหนึ่งจากร้านค้าสักคัน แน่นอนว่าทางร้านย่อมมีการเตรียมไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ไว้ให้อยู่แล้ว โดยที่ไม่ต้องหาไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ ด้วยตนเอง แต่ถ้าหากเป็นมอเตอร์ไซค์มือสองล่ะ เราจะเลือกไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มือสอง หรือเอามอไซค์เข้าไฟแนนซ์ที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ไม่เช็คบูโรที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

แนะนำ ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ การสมัครและข้อมูลที่ควรรู้ 2566 

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ กับ จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

  • จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ กับ กรุงศรีบิ๊กไบค์

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์จากสถาบันการเงินอย่างธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่มีความสนใจในมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ เนื่องจากมีการอนุมัติที่ค่อนข้างไว ดอกเบี้ยถูก และมียังระยะเวลาผ่อนชำระให้เลือกอยู่ที่ 18-48 เดือน โดยกำหนดรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท สำหรับมอเตอร์ขนาดเล็ก และ 15,000 บาทสำหรับบิ๊กไบค์

  • ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ กับ บริษัทซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง

เป็นบริษัทให้บริการไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มือสอง ที่เอื้ออำนวยให้แก่ผู้ที่มีรายได้น้อย จนไม่สามารถซื้อมอเตอร์ไซค์มือสองด้วยเงินสดได้ มีการขอเอกสารจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่ไม่ยุ่งยาก สามารถจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ได้ทุกอาชีพ

โดยส่วนใหญ่แล้ว จะมีการประเมินยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ ตามสภาพของรถหากเป็นมอเตอร์ไซค์มือสอง ซึ่งผู้ซื้ออาจจะต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มให้กับผู้ขาย ในกรณีที่มีการส่งต่อมอเตอร์ไซค์ที่ราคาเกินจากราคาประเมินยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ กับ เอารถเข้าไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์หรือจำนำทะเบียน ที่ไหนดี

และสำหรับผู้ที่มีมอเตอร์ไซค์เป็นของตนเอง แต่ต้องการเอามอไซค์เข้าไฟแนนซ์ เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเสริมสภาพคล่อง แต่ไม่ได้ต้องการที่จะขายต่อให้กับผู้อื่น แน่นอนว่ามีผู้ให้บริการสินเชื่อประเภทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ มากมาย หรือก็คือการจำนำทะเบียนนั่นเอง

  • เงินติดล้อ
  • ศรีสวัสดิ์
  • เมืองไทยแคปปิตอล

บริษัที่ให้บริการเหล่านี้ จะมีการประเมินสภาพรถมอเตอร์ไซค์ก่อน และจะอนุมัติวงเงินให้ภายในวันนั้น ได้เงินเร็ว พร้อมใช้ทันที ซึ่งทุกบริษัทที่เราแนะนำ จะมีวิธีการการให้บริการที่เหมือนกันหมด

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ กับ ข้อแนะนำสำหรับไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูก

เราจะมาอธิบายถึงอัตราดอกเบี้ยในกรณีใช้บริการไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มือสอง ซึ่งหากไม่ใช่รถมอเตอร์ไซค์มือหนึ่ง ผู้ใช้บริการจะไม่สามารถหาไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกได้ ซึ่งถ้าสามารถรับได้ ก็สามารถยื่นกู้เพื่อขอซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสองได้ตามต้องการ

สรุป สำหรับการจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์สำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือหนึ่ง ผู้กู้ซื้อไม่จำเป็นต้องหาไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ ไปเอง ซึ่งทางร้านจะมีการจัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว แต่หากเป็นการซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสองจากเจ้าของรถ อาจจะต้องทำการหาไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มือสองไปเอง ในกรณีที่ผู้ขายไม่ได้จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งก็จะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าการซื้อรถมอเตอร์มือหนึ่งอยู่มาก

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง?

กู้เงิน 400000

กู้เงิน 400000 ที่ไหนได้บ้างในปี 2565