สินเชื่อความสุข

สินเชื่อความสุขมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

สินเชื่อความสุขน่าชื่อถือไหม แชร์! วิธีเช็คว่าเป็นแอพกู้เงินด่วนมิจฉาชีพหรือไม่ 2566

คิดจะกู้แอพเงินด่วนออนไลน์ ต้องดู อยากกู้สินเชื่อความสุขจะปลอดภัยหรือไม่ สินเชื่อความสุขถูกกฎหมายไหม ถ้าเจอแอพกู้เงินด่วนโกงต้องทำอย่างไร รวมทั้งเช็คว่าเป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ถูกกฎหมายหรือไม่ มาดูกันเลย 

 

สินเชื่อความสุข รายละเอียดสินเชื่อผ่านแอพ

สินเชื่อความสุขสามารถโหลดได้เฉพาะแอนดรอย โดยมีวงเงินสินเชื่อความสุข apk สูงสุดรายละ 1 หมื่นบาท เมื่อโหลดใช้งาน จะต้องสมัครสินเชื่อออนไลน์ก่อน ผู้กู้ที่ทางแอพสินเชื่อความสุขกำหนด คือ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป เป็นคนที่มีสัญชาติไทย ระยะเวลาที่ปล่อยกู้ไม่เกิน 180 วัน 

 

สินเชื่อความสุขถูกกฎหมายไหม

จากข้อมูลที่ได้รับ พบว่าสินเชื่อความสุข ไม่มีแหล่งบริษัทหรือสถาบันการเงินชัดเจนว่ามาจากแอพกู้เงินด่วนที่ไหน ดังนั้น ทำให้ไม่สามารถนำข้อมูลไปตรวจสอบกับทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้ว่าสินเชื่อความสุขถูกกฎหมายไหม ลักษณะอย่างนี้สามารถสันนิษฐานได้ว่า เข้าข่ายเป็นการสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย จึงควรระมัดระวังในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง หรือถ้าไม่มีชื่อบริษัท เราสามารถค้นหาสินเชื่อความสุข apk ได้โดยพิมพ์แค่คำว่า “สินเชื่อความสุข” ที่เว็บของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ไม่ข้อมูลเช่นกัน  

 

สินเชื่อความสุข – สมัครสินเชื่อออนไลน์โดนโกงผ่านแอปฯ ต้องทำยังไง 

ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อความสุข หรือสินเชื่อรูปแบบใด หากพบว่าสินเชื่อผ่านแอพนั้นไม่ปลอดภัย โดนโกง หรือเข้าข่ายมิจฉาชีพ จะต้องรวบรวมเอกสาหลักฐานที่มีทั้งหมดของแอพเงินด่วนออนไลน์และทำการแจ้งไปที่ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บช.สอท.) หมายเลข 1441 หรือแจ้งรายละเอียดโดยติดต่อไปยังศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) 1599 ได้ทันที 

 

สินเชื่อความสุข – วิธีเช็คว่าเป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ถูกกฎหมายหรือไม่ 

ปัจจุบันมีสินเชื่อผ่านแอพมากมาย ซึ่งเราจะมีการสังเกตและเช็คแอพเงินด่วนออนไลน์เหล่านั้น ว่ามีความน่าชื่อถือไหม โดยการรายละเอียดรายละเอียดเหล่านี้ 

  • ยอดการดาวน์โหลดใช้งานจะต้องเป็นหลักหมื่นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแอพสินเชื่อความสุขหรือแอปฯอื่น ๆ 
  • รูปแบบของการขอกู้สินเชื่อ เช่น สินเชื่อความสุข จะต้องไม่มีการโอนเงินค่าธรรมเนียม หรือยอดอื่น ๆ ก่อนเด็ดขาด รวมทั้งวงเงินที่ได้รับต้องเต็มจำนวน เป็นต้น
  • ดูรีวิวสินเชื่อความสุข pantip หรือจากแอปฯที่สนใจก่อนการโหลดใช้งานจริง 
  • แอปฯจะต้องมีข้อมูลว่าเป็นของบริษัทอะไร ที่ตั้งบริษัทอยู่ที่ไหน และเราจะต้องนำข้อมูลบริษัทไปตรวจสอบกับทางเว็บธนาคารแห่งประเทศไทยก่อนว่าถูกกฎหมายหรือไม่
  • ระวังเรื่องการให้ข้อมูลส่วนตัวมากเกินไป 
  • สำเนาทุกฉบับควรการเซ็นรับรองให้แอพกู้เงินด่วนเท่านั้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อความสุข

สินเชื่อความสุขมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

กู้เงิน 1000000

กู้เงิน 1000000 อนุมัติไว 7-14 วัน