black card

black card คือบัตรอะไร? ใช้งานยากไหม?

รู้จักกับ..black card คืออะไร ความแตกต่างและสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนบัตรทั่วไป 

อภิสิทธิ์เหนือกว่าที่เคยกับรูปแบบของบัตรเครดิต black card บัตรที่พระเอกซีรีย์ชอบใช้ คนรวยทำไมต้องใช้ black card บัตร black card คืออะไรมาดูกันเลย

 

black card คืออะไร

black card คือ ที่สุดแห่งบัตรเครดิตชั้นนำ ระดับอภิสิทธิ์ความไฮโซเหนือกว่าที่เคย โดย black card จะมีชื่อเต็ม ๆ บัตรนี้คือ black card american express (AMEX) ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตโดยประมาณต่อปีคือปีละ 75,000 บาท แต่เห็นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตสูงอย่างนี้ จุดเด่นและสิทธิพิเศษก็เรียกได้ว่าจัดเต็มให้ผู้ถือบัตรเครดิต black card อย่างครบครัน คนที่มีแบล็คการ์ดในไทยถือได้ว่านับคนได้เลยทีเดียว เพราะบัตร black card จะต้องมีรายจ่ายและวงเงินรายได้ ขั้นต่ำต่อปีอยู่ที่ 1.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมทรัพย์สินแล้วกว่า 16 ล้านดอลลาร์เป็นอย่างน้อย เรียกได้ว่าเป็นบัตรของคนรวยระดับเศรษฐีก็ว่าได้ ซึ่ง black card ไม่ใช่บัตรที่ทุกคนจะถือได้จะต้องมีคุณสมบัติที่ธนาคารกำหนด และจะต้องเป็นคนที่ถูกเชิญเท่านั้นคนทั่วไปจะสมัครแบล็คการ์ดเองไม่ได้ ทั้งนี้ ไม่ได้มีแค่ black card ในไทย แต่เป็นบัตรที่มีทั่วโลกเลยทีเดียว  

 

black card ความแตกต่างและสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนบัตรทั่วไป 

ความแตกต่างที่เห็นเลยคือ แน่นอนว่าลักษณะของบัตร black card american express นั้นก็ไม่เหมือนกับบัตรทั่วไปอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นบัตร black card ที่ให้อภิสิทธิ์สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไปเรียกว่าขั้นสุดยอดของบัตรเครดิต ซึ่งสิทธิพิเศษ black card ที่เห็นได้ชัดเลย คือคุณจะไม่ได้สิทธิพิเศษแค่ black card ในไทยเท่านั้น แต่ยังใช้สิทธิพิเศษได้ทั่วโลกเหมาะกับคนที่มีบริการไลฟ์สไตล์หรูๆจัดเต็มทำอะไรก็เป็นแบบพริวินเลจสุดๆ 

 • บัตร black card เดินทางทั่วโลกไม่ว่าจะใช้สนามบินที่ไหนก็ไม่จำกัดจำนวนครั้งสามารถใช้ priority pass ได้ตลอด
 • บัตรเครดิต black card บริการผู้ช่วยเลขาส่วนตัวเพื่อช่วยเรื่องการช้อปปิ้งกับแบรนด์เนมและคอยเทคแคร์คุณตลอด
 • วงเงินบัตรเครดิตยังไม่จำกัด
 • จุดเด่นความแตกต่าง black card american express ทำจากวัสดุทนทานและแข็งแรงทำจากไทเทเนียมพิเศษ ไม่เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป

 

black card – central black card

สำหรับการใช้งาน central black card ยังไม่ถือว่าเป็นรูปแบบแบล็คการ์ดที่เรียกว่าเป็น amex หลายคนจึงสับสนว่านี่เป็นหนึ่งใน black card แต่จริงๆแล้วเป็นเพียงชื่อเรียกที่เป็นหนึ่งในประเภทของบัตร The One จากเซ็นทรัลเท่านั้น สิทธิพิเศษที่จะได้รับจากบัตรเครดิต black card มีดังนี้

 • ผู้ถือบัตร black card จะได้รับคะแนนสูงสุด 4 เท่าและยังได้ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัล ใช้จ่ายบัตร central black card ครบทุก 25 บาทรับ 1 คะแนนเดอะวันสะสมทันที โดยความพิเศษคือคะแนนเดอะวันจะไม่มีวันหมดอายุ
 • คนที่มีแบล็คการ์ดในไทยสามารถใช้บริการห้องรับรองที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล 
 • บริการจอดรถฟรี 4 ชั่วโมง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลมและ Embassy และที่จอดสำหรับคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยให้ห้างเครือเช็นทรัล
 • บัตรเครดิต black card รับเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าต่างประเทศที่กำหนด
 • บริการส่งสินค้าถึงที่โดยไม่มีค่าบริการระยะทางไม่เกิน 30 กิโลรอบสาขาที่ตั้ง 
 • มีเลขาส่วนตัวหรือเจ้าหน้าที่รับรองส่วนบุคคล
 • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตปีละ 9,000 บาท

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

krungsri first choice

krungsri first choice ทำยากไหม?

dolfin wallet

dolfin wallet กระเป๋าตังค์ออนไลน์ใช้งานง่าย