บัตรอิออน

บัตรอิออนมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน

แนะนำบัตรอิออนน่าสนใจ ปี2566 เช็คเงื่อนไขสำคัญด่วน

บัตรอิออนแบบไหนดี ใช้งานบัตรเครดิตอย่างไรให้คุ้มค่า บัตรเครดิตอิออนแนะนำปี 2566

 

บัตรอิออน – แนะนำบัตรเครดิตอิออนน่าสนใจ ปี2566

  • สมัครบัตรอิออน เครดิตอิออน บี-ควิก วีซ่า เหมากับใช้งานที่ ศูนย์บริการบี-ควิก รับส่วนลด 5% เมื่อใช้บริการ โดยจะมีค่าธรรมเนียมรายปี 500 บาท  
  • บัตรอิออน เครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม เหมาะกับสายเที่ยว ไปญี่ปุ่นรับเงินคืนสูงสุด 20% และใช้จ่ายที่ไทยรับ ส่วนลดและรับเครดิตเงินคืน 7%  ที่ร้านแม็กซ์แวลูซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านแม็กซ์แวลู ทันใจ และอิออนเพ็ทช็อป โดยจะมีค่าธรรมเนียมรายปี 500 บาท  

 

บัตรอิออนดีอย่างไร – ใช้ยังไงให้คุ้ม

บัตรอิออน เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่จัดโปรโมชั่นจากตัวบัตรเครดิตอิออนเองและจากพันธมิตรต่างๆ ที่ร่วมมือกันเพื่อให้สมัครอิออนผ่านแอพหรือช่องทางต่างๆได้สิทธิประโยชน์มากกว่าที่เคย

ทำให้คนสมัครบัตรอิออนที่ใช้บริการร้านค้าเหล่านั้นหรือใช้บริการพันธมิตรเหล่านั้นอยู่แล้วสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ทันที ซึ่งสิทธิประโยชน์วงเงินบัตรอิออนเรานั้นจะเกิดความคุ้มค่าเมื่อคุณใช้งานให้ถูกต้อง 

ตัวอย่าง หากคุณเดินห้างบิ๊กซีอยู่แล้วและมีการใช้จ่ายซื้อของจากห้างนี้  ขอแนะนำเป็นรูปแบบของบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า ไม่เน้นเรื่องบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด แต่จะได้ส่วนลด 5% แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ห้างบิ๊กซีทุกสาขา มีคะแนนสะสมให้อีกด้วย 

 

บัตรอิออน – เรื่องควรรู้ก่อนสมัครบัตรเครดิต

คนที่ต้องการสมัครอิออนผ่านแอพ หรือไม่ว่าจะเป็นผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือที่ไหนก็ตาม ควรจะทำความเข้าใจในรูปแบบของบัตรเครดิตให้ดีซะก่อนว่าเราใช้งานนั้นคุ้มค่าหรือไม่ โดยดูจากไลฟ์สไตล์ที่เราเป็นอยู่ในทุกวันว่าเหมาะกับการใช้งานบัตรเครดิตอิออนแบบไหน อาจจะเหมาะกับบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดในรูปแบบของลักษณะสินเชื่อหมุนเวียน หรือไม่ว่าจะเป็นการใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรอิออนที่เป็นเครดิตการ์ด สิ่งสำคัญเลยของผู้ที่ใช้งานบัตรเครดิตอิออน หรือบัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินคุณจะต้องมีการวางแผนการเงินให้ดี โดยควรจะดูกำลังซื้อตามความเป็นจริงโดยนำบัตรมาใช้ให้เกิดประโยชน์มากกว่าที่จะตกเป็นทาสของสินเชื่อหรือโปรโมชั่นต่างๆ 

  • ควรเริ่มจากสมัครบัตรอิออน รูปแบบของบัตรที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้าจะดีที่สุด เพื่อง่ายต่อการบริหารจัดการวงเงินบัตรอิออน
  • เอาความจำเป็นและไลฟ์สไตล์ที่คุณใช้อยู่ในชีวิตประจำวันเป็นที่ตั้งมากกว่าประโยชน์ที่ได้รับจากบัตรอิออน มิเช่นนั้น แล้วคุณก็จะพยายามจับจ่ายมากกว่าในความเป็นจริงที่คุณใช้จ่าย เรียกว่าเป็นการใช้เงินเกินตัวนั่นเอง
  • ไม่ควรถือบัตรเครดิตเกิน 3 ใบ จากทุกสถาบันการเงิน เพราะคุณจะบริหารจัดการเงินได้ไม่ดีโดยเฉพาะมือใหม่ในคนที่จัดการวงเงินไม่เก่ง เผลอเผลออาจจะมีรูดบัตรอิออนคือรูดเสร็จลืมชำระก็มี

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อแคปปิตอล

สินเชื่อแคปปิตอลเปิดให้บริการแล้ววันนี้

กู้เงิน 5000

กู้เงิน 5000 ผ่านสถาบันการเงินมากมาย