ทำความรู้จักกับ “gsb now” บริการแจ้งเตือนธุรกรรมการเงินจากออมสิน 

เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ใช้บริการของธนาคารออมสินแล้วมีผู้มาแนะนำว่าให้ลองใช้ “gsb now” ดู พร้อมช่วยให้การรับรู้ถึงการใช้งานธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ของเราง่ายมากขึ้น แน่นนอว่านี่เป็นบริการแจ้งเตือนการเงินของออมสินที่มีคุณภาพสูง ที่หากไม่รู้จักต้องรีบศึกษารายละเอียดอย่างที่สุดเพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์

gsb now คืออะไร มีบริการแบบไหนบ้าง?

อย่างที่เกริ่นไปแล้วในตอนต้นว่า gsb now คือบริการที่คอยแจ้งเตือนบรรดาธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ของคุณในธนาคารออมสินที่ถือเป็นรูปแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพิ่มความสะดวกสบายเรื่องการเงินมากขึ้น โดยบริการนี้จะมีด้วยกันคือ

  • บริการแจ้งเตือนเรื่องเงินเข้า – ออกภายในบัญชี
  • ตรวจสอบสลากออมสิน รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่ใช้บริการ
  • เช็ค/แจ้งเตือนยอดของบัตรเครดิต หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดต่าง ๆ ที่มีใช้งาน
  • ค้นหาสาขา หรือ ATM ธนาคารออมสินที่เปิดให้บริการ

โดยบริการ gsb now จะดำเนินการผ่านไลน์ gsb now โดยดูแลทุก ๆ รายการธุรกรรมการเงินตลอด 24 ชม. ไม่มีปัญหาตามมาภายหลังได้ง่าย ๆ 

gsb now มีขั้นตอนการใช้งานลงทะเบียนอย่างไร?

การใช้บริการ gsb now สามารถเริ่มต้นจากการแอดไลน์ mymo มาเลย ซึ่งอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัครใช้บริการได้แล้ว ซึ่งถ้าอยากให้ไลน์ gsb now แจ้งเตือนเรื่องอะไร เราก็ผูกบัญชีนั้น ๆ เข้ากับแอพให้บริการนี้เลย อย่างต้องการให้แจ้งเตือนเงินเข้า – ออกเราก็ผูกบัญชีธนาคารออมสินเลย เท่านี้ก็รู้แจ้งเตือนเงินเข้าออกออมสินผ่านไลน์ สร้างวินัยการออมได้แล้ว หรือถ้าอยากรู้เรื่องบัตรเครดิต – เดบิต ก็แค่กดจัดการบัญชี เลือกบัตรเครดิต แล้วกดเพิ่มบัตรเครดิต จากนั้นใส่เลขหน้าบัตร 6 ตัวแรก และ 4 ตัวสุดท้ายได้เลยพร้อมกดตกลง เท่านี้แจ้งเตือนบัตรผ่านออมสินแจ้งเตือนผ่านไลน์ก็สำเร็จ

มั่นใจบริการ gsb now แอดไลน์ธนาคารออมสินปลอดภัย

อยากย้ำความปลอดภัยของการเลือกใช้บริการ gsb now ดูอีกครั้ง เพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนไหน ๆ ของธุรกรรมการเงิน ก็สามารถรับผ่านไลน์ธนาคารออมสินได้เลยทันที ระบบพัฒนาตลอด เป็นแบบ AI อัจฉริยะที่ทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายไปโดยปริยาย ถือเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ ขั้นตอนการผูกบัญชีต่าง ๆ ก็ง่าย ไม่มีค่าบริการอีกต่างหาก 

gsb now บริการผ่านออนไลน์ที่มีไว้ให้กับทุก ๆ คนที่หลงลืม หรือคอยแจ้งเตือนลดความเสี่ยงผิดปกติของการถูกลวงเบิกถอนออกมาโดยมิจฉาชีพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าใครที่ใช้บริการธนาคารออมสินอยู่แล้วจะเลือก gsb ออมสินนี้เพิ่มความปลอดภัยทางการเงินของตัวเองไปอีกขั้น