ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท มีโอกาสฟรีค่าธรรมเนียมไหม 2023 (2566)

เมื่อคุณต้องมีบัตรเครดิตสิ่งที่หลายคนกังวลคือเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรจนคิดไม่ออกว่าจะทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี แต่ละสุดอย่างธนาคารกสิกรต้องยอมรับว่าประเภทบัตรให้เลือกเยอะดี เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุมแน่นอน แต่กระนั้นคำถามค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท มีโอกาสฟรีค่าธรรมเนียมไหมเชื่อว่าต้องมีคนอยากรู้ที่สุด ซึ่งคำตอบได้ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะเรามีมาให้ในบทความนี้แล้ว

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรเป็นแบบไหน มีประเภทบัตรใดบ้าง

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรนั้นจะอยู่ในรูปแบบค่าธรรมเนียมรายปี ที่จะกำหนดให้เราจ่ายต่อไปรวบยอดไปเลยทีเดียวว่าเป็นเท่าไหร่ ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรนั้นจะไม่ได้สูงมาก (แต่ก็ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรด้วย) โดยที่เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย ซึ่งการทำบัตรเครดิตกสิกร By ธนาคารเคแบงก์ นั้นมีให้เลือกตั้งแต่

  • บัตรเครดิต KBank pkatinum VISA
  • บัตรเครดิต LINE POINT VISA
  • บัตรเครดิต KBank Shopee VISA
  • บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยBlue Cradit Card
  • บัตรเครดิต Onesiam 

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท มีโอกาสฟรีค่าธรรมเนียมไหม

สำหรับใครที่สงสัยเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตมีกี่บาท? อันที่จริงแล้วค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรนั้นจะกำหนดตั้งแต่ 200 บาท ไปจนถึงหลักพัน หรือหลักหมื่น (อย่างที่บอกขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตด้วย โดยเฉพาะลูกค้าพรีเมี่ยมก็จะมียอดสูง) กระนั้นส่วนใหญ่ของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้นจะฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก รวมถึงบางใบก็เป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพด้วย นอกจากเราจะใช้บัตรเครดิตเพื่อผ่อนจ่ายสินค้า/บริการแล้ว ยังสามารถใช้บัตรเคดริตกสิกรกดเงินสดออกมาได้ด้วย วงเงินกำหนดให้แบ่งเป็น 2 วงเงิน ขึ้นอยู่กับเงินเดือนผู้สมัคร

อย่าลืมเปรียบเทียบค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรก่อนสมัคร

สิ่งสำคัญไม่ใช่ว่าเราจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรต้องมีการเปรียบเทียบดูว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแต่ละใบเป็นอย่างไร กี่บาทบ้าง ซึ่งเราอยากให้ทุก ๆ คนได้ลองทำดู เพื่อที่จะได้รู้ว่าบัตรประเภทไหนมีค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ แล้วสอดคล้องถึงความคุ้มค่าของเงื่อนไขโปรโมชั่น สิทธิพิเศษที่มีให้หรือไม่ มากน้อยแค่ไหนบ้าง เพื่อให้การสมัครทำผ่านไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาผ่อนหนักต่อเดือนจนนำไปสู่การค้างจ่าย หรือผิดนัดไปได้

อย่างไรก็ตามเผื่อว่าใครที่มีความสนใจไม่กังวลเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแล้ว ต้องการสมัครบัตร อยากบอกว่าปัจจุบันคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์บัตรเครดิตออนไลน์ https://www.kasikornbank.com/ จากนั้นก็เลือกประเภทบัตรเครดิตที่สนใจสมัคร พร้อมกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน พร้อมกดยื่นยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้เลย ซึ่งเราก็หวังว่าการมีบัตรเครดิตของทุก ๆ คนจะผ่านไปได้ด้วยดีไม่เกิดปัญหาเรื่องค้าง หรือผิดนัดผ่อนจ่ายหนี้ที่กลัวตามมาได้