เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  Truemoney Wallet

  Truemoney Wallet สินเชื่อดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

  ไขข้อสงสัย! ทรูมันนี่อยากรู้คือผลิตภัณฑ์อะไร ใช้บริการอะไรได้บ้าง 2022 (2565)

  เมื่อพูดถึงแอพพลิเคชั่นให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมการเงินแล้ว หนึ่งในนั้นที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือ “ทรูมันนี่” ทว่าบางคนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน แต่เริ่มสนใจกันแล้ว เกิดความสงสัยว่าคือผลิตภัณฑ์อะไร ใช้บริการอะไรได้บ้าง และเพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างที่สุด วันนี้เรามีรายละเอียดที่น่าสนใจมาเล่าสู่กันฟัง

  ทรูมันนี่อยากรู้คือผลิตภัณฑ์อะไร มีบริการใดบ้าง 2022 (2565)

  ทรูมันนี่ อยู่ในความดูแลของบริษัท ทรูมันนี่ จํากัด บริษัทในเครือซิมมือถือ คือบริการธุรกรรมการเงินที่หลากหลายมาก ช่วยครอบคลุมให้หมดทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเอาไปจ่ายแทนเงินสดที้รานค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย อย่าง ร้าน 7-11 หรือจะเอาไว้เติมค่าเน็ต ค่าโทร เติมเต็มความบันเทิงบนโลกออนไลน์โดยที่ไม่ง้อบัตรเครดิต 

  นอกจากนี้ ยังสามารถเติมเงินเพื่อให้บริการ Easy Pass รวมถึงเติมเงินค่าบัตรโดยสารประจำทาง MRT ได้ด้วย สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีค่าธรรมเนียม รองรับกับทุกธนาคารที่ให้การบริการ หรือถ้าใครอยากกู้เงินทรูมันนี่ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยจะอยู่ในรูปแบบไมโครเครดิต (บัตรทรูมันนี่รายเดือน)

  ทรูมันนี่มีความปลอดภัย ไว้ใจได้ใช่ไหม 2022 (2565)

  รู้ไปแล้วว่าทรูมันนี่วอลเล็ทคือบริการอะไร ต่อมาเป็นความมั่นใจถึงระบบความปลอดภัยที่ต้องยอมรับในทันทีเลยว่าที่ทรูมันนี่นี้ มีระบบความปลอดภัยที่มั่นใจได้เลยว่าในทุก ๆ ธุรกรรมการเงินจะไม่มีปัญหาอีกต่อไป จะขอสินเชื่อทรูมันนี่ จะเติมเงิน เติมค่าโทร ค่าเน็ต หรืออื่น ๆ ได้เลยตามต้องการไม่มีปัญหา 

  โดยจะเป็นในรูปแบบความปลอดภัยที่รองรับการทำธุรกรรมด้วยการล็อคอินผ่านการแสกนนิ้ว หรือ Face ID รวมถึงใส่รหัส PIN หรืออีกความปลอดภัยที่ผูกบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทกับบัตรดครดิต / เดบิตด้วย มีการตรวจจับการฉ้อโกง หรือ Real-Time Fraud Detection ให้ด้วย นอกจากบริการแล้ว ระบบความปลอดภัยนี้ถือเป็นอีกจุดเด่นที่ไม่อาจมองข้าม

  เราจะติดต่อทรูมันนี่ได้ช่องทางไหนบ้าง 2022 (2565)

  สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ ให้เดินทางไปที่ศูนย์ให้บริการได้เลย หรือจะเลือกใช้เบอร์ทรูมันนี่ติดต่อ Call Center 1240 ก็ทำได้ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ บริษัททรูมันนี่ยังสามารถติดต่อได้ทาง Live Chat ออนไลน์ที่เป็นบริการที่มีทีมงานคอยช่วยเหลือ แนะนำเมื่อเจอปัญหาบนแอพพลิเคชั่นได้ตลอด 24 ชม. อีกเช่นกัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานไปกับทรูมันนี่ได้เลยเต็มที่

  รู้ถึงข้อมูลบริษัท ผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงบริการทีมงานตลอด 24 ชม. แบบนี้ หวังว่าการใช้งานทรูมันนี่ของทุก ๆ คนจะผ่านไปได้อย่างราบรื่น สบายใจ ไม่ทำให้เกิดปัญหาตามมาภายหลังได้อย่างแน่นอน จึงอย่ารอช้าที่จะได้รับความสะดวกสบายแบบนี้อยู่เลย