เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  rabbit line pay

  rabbit line pay บริการจ่ายเงินบนแอพไลน์วันนี้

  สตาร์มันนี่รู้จักไว้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในตัวเลือกที่หลากหลาย 2022 (2565)

  ใครจะรู้ว่าการบริการทางการเงินที่น่าสนใจ โดยเฉพาะใครที่มีหลักทรัพย์มาร่วมเป็นตัวช่วยค้ำประกันมีให้เราได้ใช้บริการกันด้วย อย่าง “สตาร์มันนี่” ที่พร้อมช่วยให้การเงินเกิดสภาพคล่องได้ในตัวเลือกที่หลากหลาย นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ รอให้คุณได้สัมผัสความคุ้มค่าเพิ่มเติมไปอีก ทว่าจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ถ้าอยากรู้อย่ารอช้าที่จะไปศึกษากับเราผ่านบทความนี้

  แนะนำแหล่งให้บริการ “สตาร์มันนี่” 2022 (2565)

  สตาร์มันนี่ หรือที่เรารู้จักในชื่อเต็มบริษัทสตาร์มันนี่จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งใสนตัวแทนผู้บริการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีในครัวเรือน โดยให้บริการทั้งขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก โดยที่มีให้เราได้เลือกตามความต้องการ เพื่อกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการทางการเงินแบบง่าย ๆ กู้ได้ไว ไม่ต้องรอนาน ดอกเบี้ยต่ำมาก พร้อมให้ผ่อนจ่ายแบบสบาย ๆ รับเงินได้ทันทีไม่มีปัญหา ยิ่งผ่อนตรงแบบสม่ำเสมอยิ่งเพิ่มเครดิตให้รับเงินคราวหน้าก่อนได้ รวมถึงยังเป็นนายหน้าประกันประเภท ประกันวินาศภัยทุกประเภทไปอีก 

  ประเภทการใช้บริการของสตาร์มันนี่ 2022 (2565)

  สำหรับบริการของสตาร์มันนี่มีให้เลือกหลัก ๆ แล้วก็จะมีเป็น 3 ประเภทคือ สินเชื่อสตาร์มันนี่, โบรคเกอร์ประกันภัย และบริษัทสตาร์มันนี่จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า 

  • ขอสินเชื่อกับที่นี่ จะแบ่งออกเป็นสินเชื่อรถ อย่าง รถยนต์, จักรยานยนต์, รถเพื่อการเกษตร, รถเพื่อเชิงพาณิชย์, สินเชื่อที่ดิน รวมถึงมีไฟแนนซ์รถยนต์
  • จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณสามารถใช้บริการสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ทีวี ฯลฯ หรือจะเจาะจงสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน ซัมซุงก็มีด้วย เลือกยี่ห้อได้เลย
  • Starmoney โบกเกอร์ประกันภัยที่ครอบคลุมทุกงานประกัน ไม่ว่าจะ ประกันอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ, ประกันอัคคีภัย, ประกันการเดินทาง ฯลฯ 

  ช่องทางติดต่อของบริการสตาร์มันนี่ 2022 (2565)

  ในส่วนของช่องทางการติดต่อบริการสตาร์มันนี่ สามารถติดต่อได้ทั้งทางสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉัน หรือสำนักงานใหญ่ที่ตั้ง 204/1-8 ถ.สุขุมวิท ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง สตาร์มันนี่เบอร์โทร 061 – 393 – 9988 นอกจากนี้ ยังติดต่อผ่านทางออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก https://starmoney.co.th/ ที่สามารถขอสินเชื่อได้เลยตามต้องการโดยกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน หรือถ้าอยากติดต่อผ่านทาง Email ก็มีให้บริการเช่นกัน โดยส่งข้อมูลมาที่ [email protected]

  เผื่อว่ามีความกังวล ยังไม่มั่นใจ แนะนำว่าให้ศึกษารีวิวสตาร์มันนี่ก่อนได้ โดยพิมพ์ค้นหาสตาร์มันนี่ pantip จากนั้นก็จะมีข้อมูลความคิดเห็นหลาย ๆ คนขึ้นมาให้เราได้ศึกษาเพิ่มเติม บางคนบอกว่าสมัครง่ายมาก ยิ่งออนไลน์ยิ่งรู้ผลไว้ แค่มีคุณสมบัติพร้อม เตรียมเอกสารครบตามสินเชื่อที่สนใจสมัคร ก็รอรับเงินได้ไม่ยาก หรือถ้าจะผ่อนของก็ดอกเบี้ยต่ำมาก ได้ของมาใช้ก่อนไปอีก