เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  พรอมิสมีรายละเอียดการสมัครอย่างไร ใช้อะไรบ้าง บริการออนไลน์ทำยังไง 2022 (2565)

  มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ก็ยากที่จะสมัครได้สำเร็จอย่าเพิ่งท้อแท้เพราะคุณยังมีอีกตัวช่วย อย่าง “พรอมิส” ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจอย่างที่สุด ทว่าใครที่อยากรู้รายละเอียดการสมัครอย่างไร ใช้อะไรบ้าง บริการออนไลน์ทำยังไง หรือมีสาขาที่ไหนให้ติดต่อ? เอาเป็นว่าคำตอบเราได้รวบรวมมาให้ไว้แล้ว เพียงตามเรามาบทความนี้พร้อมช่วย

  ทำความรู้จักสินเชื่อส่วนบุคคล “พรอมิส” 2022 (2565)

  บริษัทพรอมิสได้เล็งเห็นความยากลำบากของหลาย ๆ คนที่มีปัญหาทางการเงิน แล้วไม่รู้จะไปพึ่งพาที่ไหนจึงได้ออกสินเชื่อส่วนบุคคล “พรอมิส” ขึ้น เพื่อช่วยเหลือปรับสภาพคล่องทางการเงินให้ดีมากกว่าเดิม โดยที่คุณสามารถขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้หมดเลยชนิดที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน กำหนดวงเงินให้แบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ

  • เงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินสินเชื่อได้ไม่เกิน 2 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ
  • เงินเดือนสูงกว่า 30,000 บาท วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ

  อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อพรอมิสต่อปีที่ 15% (สูงสุด 25%) ระยะเวลาการผ่อนจ่ายตั้งแต่ 1 – 3 ปี ทั้งนี้ คุณสามารถเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ด้วยโดยติดต่อทางหน้าเว็บไซต์ หรือ Call Center 1751

  อยากสมัครพรอมิส ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 2022 (2565)

  ถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? จริง ๆ แล้วคุณต้องไม่ลืมพิจารณาคุณสมบัติด้วย เพราะถ้าไม่เข้าข่ายตั้งแต่คุณสมบัติเอกสารที่เตรียมมาก็เปล่าประโยชน์ โดยต้องมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 – 64 ปี มีเงินเดือนตั้งแต่ 8000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน มีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในเชตพื้นที่ให้บริการพรอมิส ส่วนเอกสารนั้นก็ต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน บัญชีเงินเดินย้อนหลัง 2 เดือน

  ช่องทางที่ใช้ติดต่อสมัครพรอมิส มีที่ไหน ทำอย่างไร 2022 (2565)

  สนใจอยากใช้บริการพรอมิส อยากรู้ว่าสามารถติดต่อผ่านทางช่องทางไหนได้บ้าง แนะนำว่าให้ติดต่อผ่านทางออนไลน์ก่อนเลย เพราะค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว และลดความเสี่ยงติดเชื้อโควิด – 19 ได้ดี โดยให้เข้ามาที่เว็บไซต์พรอมิส https://www.promise.co.th/ จากนั้นก็เลือกสมัครสินเชื่อพรอมิส แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบ กดยืนยันการสมัครแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป หรือขอสินเชื่อที่แอพพรอมิสก็มีผ่านทางมือถือ แต่หากไม่ถนัดออนไลน์ยังคงติดต่อพรอมิสที่สาขาได้ แต่ถ้าใครไม่รู้อีกว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง แนะนำตรวจสอบที่เว็บไซต์หัวข้อพรอมิสสาขา ก็จะรู้ได้ทันที

  ทั้งนี้ บางคนอาจจะต้องการช่องทางผ่อนจ่ายค่าสินเชื่อพรอมิส แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนได้บ้าง นอกจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสแล้ว ตอนนี้คุณสามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้เลยไม่มีปัญหา เรียกได้ว่าพรอมิสออนไลน์เพิ่มความสะดวกสบายมาก ๆ ไม่อยากพลาดสินเชื่อส่วนบุคคลดี ๆ แบบนี้ต้องรีบสมัครให้ไวแล้วเชียว