เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  agoda ktc

  agoda ktc เปิดบัตรง่ายๆ เงื่อนไขน้อย

  “KTC” คือธนาคารอะไร มีสำนักงานใหญ่ที่ไหน บริการผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง 2565 (2022)

  หลาย ๆ คนพอพูดชื่อย่อธนาคารเป็นภาษาอังกฤษขึ้นมาแล้วอาจจะเกิดความสงสัยได้อย่าง KTC ที่พอพูดขึ้นมาแล้วเกิดความอยากรู้ขึ้นมาว่า ktc ธนาคารอะไร? ถามต่อไปได้อีกว่ามีสำนักงานใหญ่ที่ไหน แล้วบริการผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง? เพื่อให้ทุก ๆ คนมีความเข้าใจที่ตรงกัน อย่ารอช้าที่จะไปศึกษาพร้อมกันเราที่ได้มีการรวบรวมข้อมูลอันเป็นประโยชน์มาแนะนำต่อ

  KTC คือธนาคารอะไร มีจุดเด่นผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง? 2565 (2022)

  KTC คือธนาคารกรุงไทย ที่มีให้บริการด้านสินเชื่อ เงินฝาก หรือบริการเงินทุน ประกันต่าง ๆ มานับไม่ถ้วน ซึ่งถือเป็นเป็นแหล่งให้บริการทางการเงินที่ได้มาตรฐาน ถูกกฎหมาย ไม่เอาเปรียบกลุ่มลูกค้า ถามว่ามีความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง? 

  • ktc สินเชื่อ : สินเชื่ออเนกประสงค์ Krungthai Cash, บัตรกดเงินสด ktc พราวด์, สินเชื่อเคทีซีพี่เบิ้ม รถแลกเงิน
  • บัตรเครดิต ktc : Visa Signature, บัตร World Rewards Mastercard, บัตร Unionpay Diamond, บัตร JCB ultimate และ agoda ktc mastercard เป็นต้น

  นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของโปรโมชั่น ktc ต่าง ๆ มีธุรกิจร้านค้าที่ให้บริการเกี่ยวข้องกับร้านค้า, เครื่องรูดบัตร, บริการ QR Code Payment, บริการเรียกเก็บเงินอัตโนมัติ, บริการชำระเงินออนไลน์, บริการรับชำระเงินผ่านลิงก์

  ช่องทางการติดต่อบริการจาก KTC 2565 (2022)

  ใครที่ต้องการขอสินเชื่อ หรือสมัครบริการต่าง ๆ เช่น บัตรเครดิต ktc กดเงินสด บริษัทบัตรกรุงไทยบัครเครดิต ฝากเงิน ธุรกิจร้านค้า ฯลฯ แล้วต้องการช่องทางติดต่อ อยากบอกว่าการติดต่อ ktc ไม่ได้ยุ่งยาก แบ่งออกเป็น

  • KTC สำนักงานใหญ่ ซึ่งถือเป็นบริษัท ktc ที่ดูแลลูกข่ายโดยตรง ตั้งอยู่ 591 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ชั้น 14 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 
  • สาขาธนาคารกรุงไทยโดยตรง ที่แบ่งออกเป็นสาขาทั่วไป เวลาเปิด / ปิด 08.30 – 16.30 น. และสาขาในห้างสรรพสินค้า เวลาปิด / ปิด 11.30 – 18.30 น. ทว่าเวลาเปิด / ปิดจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด – 19 ด้วย
  • ทางออนไลน์ ที่มีให้บริการทั้งเว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/ ช่องทางเฟซบุ๊กเคทีซี WORLDCommunity, แอพ LINE รวมถึงแอพมือถือ Krungthai NEXT 

  รีวิวความรู้สึกจากผู้เคยใช้งาน KTC 2565 (2022)

  เผื่อใครที่อยาได้ความมั่นใจในการใช้บริการที่ KTC มากขึ้น ก็มีรีวิวให้เราได้อ่านเพิ่มความมั่นใจที่เว็บไซต์ออนไลน์ด้วยเช่นกัน หลาย ๆ เสียงบอกถึงผลิตภัณฑ์แระเภทบัตรต่าง ๆ ที่รู้สึกว่ามีเงื่อนไขต่าง ๆ เหมาะสม น่าสนใจ เจ้าหน้าที่ให้บริการพูดคุยดี เป็นมิตร มีการเสนอให้จ่ายใกล้ ๆ วันเดินทางได้ด้วย เพิ่มความมั่นใจในการจองโรงแรม สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา วงเงินเอย ดอกเบี้ยเอย หรือระยะเวลาการผ่อนเหมาะสมมาก ควรค่าต่อการใช้บริการอย่างที่สุด

  รู้กันแล้วว่า KTC ก็คือธนาคารกรุงไทย โดยที่เราสามารถเลือกใช้บริการได้เลยตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินกู้ธนาคารกรุงไทย บัตร การฝากเงิน หรืออื่น ๆ ที่มีความคุ้มค่าอย่างที่สุด แต่ก็อย่าลืมเปรียบเทียบดอกเบี้ยให้ดี ๆ เอาที่เหมาะกับเราด้วย เพื่อให้เวลาที่ผ่อนจะได้ผ่านไปอย่างราบรื่นที่สุด ไม่เป็นปัญหาการเงินในอนาคตต่อไปได้