เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  เงินกู้กรุงไทย

  เงินกู้กรุงไทยอนุมัติผ่านสินเชื่อ KTC วันนี้

  กู้เงิน 5000

  กู้เงิน 5000 ผ่านสถาบันการเงินมากมาย

  กู้เงิน 50000

  กู้เงิน 50000 บาทดอกเบี้ยสุดแสนถูก

  กู้ซื้อคอนโด

  กู้ซื้อคอนโดใช้เอกสารน้อยมาก

  agoda ktc

  agoda ktc เปิดบัตรง่ายๆ เงื่อนไขน้อย

  สินเชื่อกรุงไทย 50000

  ขอสินเชื่อกรุงไทย 50000 แอพ Krungthai

  เปิดข้อมูลธนาคารกรุงไทย แหล่งให้บริการผลิตภัณฑ์การเงินที่มียาวนาน 2565 (2022)

  วันนี้เราจะมาเปิดข้อมูลกับอีกธนาคารที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยใช้บริการ อย่าง “ธนาคารกรุงไทย” เพื่อให้บางคนที่อยากทำธุรกรรมการเงินแต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี ได้มีอีกทางเลือกเก็บลิสต์ไว้ในใจ ซึ่งต้องบอกว่าที่นี่ถือเป็นแหล่งให้บริการผลิตภัณฑ์การเงินที่มียาวนาน ไม่ควรพลาดลองใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ดูสักครั้ง

  ธนาคารกรุงไทยอยากรู้เป็นธนาคารประเภทใด 2565 (2022)

  ถามว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? เรื่องนี้คงไม่มีอะไรยากเกินกว่าจะได้รับการรู้ข้อมูล เพราะตอบได้ง่าย ๆ เลยว่าที่ธนาคารกรุงไทยนั้นเป็นแหล่งให้บริการทางการเงินประเภทพาณิชย์ที่พร้อมให้ทุก ๆ คนได้รับการช่วยเหลือทางการเงินอย่างดีที่สุด เพิ่มความสะดวกสบาย และความมั่นคงให้อย่างเต็มที่ ครอบคลุมทุกอำเภอทั่วประเทศไทย โดยเริ่มต้นเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2509 ภายใต้การดำเนินการธนาคารกรุงไทยจำกัด 

  ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ธนาคารกรุงไทยมีให้บริการ 2565 (2022)

  เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ทางธนาคารกรุงไทยมีให้บริการแล้วนั้น ต้องยอมรับว่าครอบคลุมชนิดที่พร้อมช่วยทุกกลุ่มอาชีพที่ต้องการเงินอย่างแท้จริง โดยมีบริการให้เลือกคือ

  • ผลิตภัณฑ์เงินฝาก : ฝากกระแสรายวัน ฝากประจำ ฝากออมทรัพย์ ปลอดภาษี ฝากเงินตราต่างประเทศ
  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทย : สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล ทรัพย์มือสอง กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
  • ผลิตภัณฑ์บัตร : บัตรเติมเงินและบัตรเงินสด, บัตรเดมบิต, บัตร Krungthai Travel Visa Platiinum Card, บัตร Krungthai Travel UnionPay Debit Card
  • ผลิตภัณฑ์ประกัน : ประกันวินาศภัย, ประกันชีวิต
  • การลงทุน : ผลิตภัณฑ์ตลาดเงินทุนตลาดทุน, กองทุนรวม บลจ.กรุงไทย จำกัด (มหาชน)

  ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้จัดอยู่ในกลุ่มลูกค้าบุคคล นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มลูกค้า SME ที่ขอสินเชื่อขนาดเล็ก ขนาดกลาง และเพื่อการค้าต่างประเทศได้ รวมถึงกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ด้วย

  ธนาคารกรุงไทยมีช่องทางการติดต่อไหนบ้าง 2565 (2022)

  การติดต่อกรุงไทยนั้นต้องบอกว่าคุณสามารถเลือกบริการธนาคารกรุงไทย โดยติดต่อได้ทั้งทางธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ หรือสาขาธนาคารกรุงไทยได้เลย โดยจะแบ่งออกเป็น ธนาคารกรุงไทยสาขาทั่วไป เวลาทำการ 08.30 – 16.30 น. และธนาคารกรุงไทยในห้าง เวลาทำการ 11.30 – 18.30 น. แต่หากใครที่หาไม่เจอสามารถเลือกค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้ด้วย ทั้งนี้เผื่อว่าอยากติดต่อพูดคุยกับทางธนาคาร แนะนำเบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 – 111 – 1111 ตลอด 24 ชม. 

  หรือใครอยากติดต่อแบบสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องไปถึงสาขาด้วยตนเอง สามารถใช้บริการขอสินเชื่อ กู้เงินกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าจะทางเว็บไซต์ https://krungthai.com/ หรือแอพธนาคารกรุงไทย KRUNGTHAI NEXT 

  ใครที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทย ต้องการสมัครบัตรกรุงไทยก็อย่าพลาดโอกาสนั้นไปเลย ด้วยความคุ้มค่าที่พร้อมมอบให้คุณอย่างเต็มที่ จะเลือกติดต่อกับธนาคารกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ หรือด้วยตนเองที่สาขาก็ทำได้เลยตามต้องการ พร้อมช่วยให้การเงินกลับมาปกติสุขหวังว่าจะทำให้คุณมีทางเลือกที่ชัดเจนได้ไม่มากก็น้อย