เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  กู้ ธ.อ.ส

  กู้ ธ.อ.ส พร้อมเช็คโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย

  กู้เงินทำบ้าน

  กู้เงินทำบ้านวันนี้กับธนาคารได้แล้ว

  กู้เงินซื้อที่ดิน

  กู้เงินซื้อที่ดินตอบโจทย์ผู้อยากมีที่ดินวันนี้

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ แหล่งสานฝันของคนอยากมีบ้าน 2565 (2022)

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์เรียกได้ว่าเป็นอีกแหล่งให้บริการสินเชื่อบ้านที่หลาย ๆ คนมักจะมองหาก่อนเป็นอันดับแรกเมื่อต้องการบ้านที่อยู่อาศัย ซึ่งวันนี้เราก็มีเรื่องราวต่าง ๆ ของการใช้บริการที่นี่มาเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้ได้ทำความเข้าใจกันมากขึ้น และสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างตั้งใจ ไม่มีลังเลอีกต่อไป 

  ทำความรู้จักให้มากขึ้นกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2022 (2565)

  ธอส. หรือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ ธนาคารที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ทุก ๆ คนที่มีความต้องการบ้าน ที่อยู่อาศัย แต่มีปัญหาทางการเงินได้มีทางเลือกในการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ government housing bank มั่นใจในประสบการณ์ ปลอดภัย มั่นคง ด้วยสังกัดการดูแลของกระทรวงการคลังถือก่อตั้งในปี พ.ศ. 2496 ไม่ทำให้ผิดหวังทั้งด้านวงเงินให้กู้สูงสุด อัตตราดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาการผ่อน ไปจนถึงการผ่อนจ่ายที่ไม่ทำให้เราต้องเสียเงินมาก กลายเป็นรายจ่ายต่อเดือนมาก

  บริการสินเชื่อของธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2022 (2565)

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มาพร้อมบริการสินเชื่อต่าง ๆ ที่ใครต้องการกู้เงินซื้อบ้าน หรือขอสินเชื่อไฟแนนซ์ทำให้ดอกเบี้ยบ้านต่ำลงในช่วง 3 ปีต่อไป ก็สามารถเลือกได้เลย โดยถามถึงประเภทสินเชื่อ จริง ๆ แล้วนอกจากธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านก็ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น สินเชื่อลูกค้าทั่วไป สินเชื่อผู้ประกอบการ สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีบริการจาก ธนาคาร ธ.อ.ส อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น 

  • ผลิตภัณฑ์เงินฝาก : เงินฝากกระแสรายวัน, ออมทรัพย์, ฝากประจำ, เงินฝากดิจิทัล, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม, ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง
  • ผลิตภัณฑ์สลากออมทรัพย์ : สลาก ธอส. ออมทรัพย์รุ่น 4 ชุดเกล็ดดาว, สลากออมทรัพย์ ธอส., สลากออมทรัพย์ชุดขาลเพิ่มพูน, ชุดต่อเงินต่อทอง
  • บริการอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีทั้งแอพพลิเคชั่น เว็บแอปพลิเคชัน เครื่องบริการอิเล็กทรอนิกส์ 

  ช่องทางติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2022 (2565)

  แน่นอนว่าช่องทางติดต่อธนาคารของธนาคารอาคารสงเคราะห์นี้นั้น เราสามารถเข้ามาได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาที่มีเวลาทำการ 08.30 – 16.30 น. (ในห้างสรรพสินค้าเวลาทำการ 11.30 – 18.30 น.) หรือถ้าอยากติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ เดินทางไปได้ที่ 63 ถนนพระราม9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ติดต่อธนาคารเบอร์โทรได้ด้วยที่ 02 – 645 – 9000 กับอีกช่องทางคือผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.ghbank.co.th/ จะกู้ ธอส. เปิดบัญชี หรือซื้อสลากออมทรัพย์ สามารถเข้ามากรอกรายละเอียด กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาได้ทันที 

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2565 เรียกได้ว่าเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ด้วยสภาพคล่องทางการเงินอาจจะไม่พร้อม แต่ก็ต้องมีที่อยู่อาศัยใช้ชีวิตกัน แน่นอนว่าหากคุณมีความต้องการที่อยู่อาศัย อยากซื้อบ้าน เลือกที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่ผิดหวัง ด้วยดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่น วงเงินให้สูงสุด พร้อมระยะเวลาการผ่อนที่ได้มาตรฐาน