เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  บัตรเครดิต citi

  บัตรเครดิต citi ให้วงเงินสูงในปี 2022

  citibank credit card มีอะไรให้เราใช้บริการบ้าง รายละเอียดเป็นอย่างไร 2022 (2565)

  ไหนใครที่มีความสนใจอยากใช้บริการ citibank credit card แต่ก็เกิดความสงสัยว่ามีอะไรให้เราใช้บริการบ้าง รายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง? แล้วอยากได้คำตอบเหล่านี้กันไหม? ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่แอบลังเลกับการสมัคร อยากได้คำตอบเหล่านี้มาช่วยพิจารณาตัดสินใจ ไม่ต้องสงสัยกันอีกแล้ว เพราะเรารวบรวมมาให้ศึกษาเองโดยเฉพาะ

  citibank credit card มีประเภทบัตรใดที่น่าสนใจบ้าง 2022 (2565)

  citibank credit card นั้นเปิดให้เราได้เลือกใช้บริการทั้งสิ้น 11 ประเภทด้วยกัน ซึ่งแต่ละประเภทจะมีเงื่อนไข มีดอกเบี้ย วงงเงินในบัตร โปรโมชั่น สิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป 

  • บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ cash back ใกล้ไกลไปได้คุ้ม
  • citibank reward บัตรเครดิต รางวัลชีวิตที่เรามีได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด
  • Citi Premier อภิสิทธิ์แบบระดับพรีเมียร์ ช่วยให้การช้อปของคุณเหนือระดับมากขึ้น
  • Citi Prestige เปิดโลกแห่งประสบการณ์ใหม่ ที่อยากให้คุณได้มาสัมผัส
  • Citi MercedesCard Visa signature 
  • Citi Visa platinum GRAB
  • Citi Lazada 
  • Citi Preferred การบินไทย
  • Citi Select การบินไทย
  • Citi Makro บัตรเดียวมอบความคุ้มค่าให้สูงสุดเมื่อใช้จ่ายที่แม็คโคร
  • citibank ready credit ผ่อนสินค้าได้อย่างสบายใจไร้กังวล

  citibank credit card มีช่องทางการสมัครไหนบ้าง 2022 (2565)

  สำหรับการสมัคร citibank credit card นั้นจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย เพราะแค่คุณเข้ามาที่ธนาคาร Citibank ก็พร้อมสมัครบัตร หรือใช้บริการต่าง ๆ ของธนาคารได้หมดตามต้องการ โดยมีเวลาเปิด 08.30 น. และเวลาปิด 16.30 น. (กรณีที่ใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้าเวลาเปิด 11.30 น. เวลาปิด 18.30 น.) หรือไม่อยากเดินทางไปด้วยตนเองก็สามารถสมัครบัตรเครดิต Citibank หรือทำธุรกรรมอื่น ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่ https://www.citibank.co.th/ หรือติดต่อสอบถามด้วยตนเองได้ที่ citibank credit card โทร 02 – 232 – 4224

  รีวิวผู้เคยสมัครบัตร citibank credit card ต่าง ๆ 2022 (2565)

  ส่วนใครที่ยังมีความลังเลเรื่องของการเลือก citibank credit card อยากรู้บัตรเครดิต citibank อันไหนดี จริง ๆ แล้วก็มีผู้เคยใช้งานมารีวิวแสดงความคิดเห็นอยู่ไม่น้อย อย่างถ้าเป็นบัตร citi reward ก็บอกว่าจะมีการรับคะแนนสะสมแลกแต้ม citibank ไปเลย 2 เท่า เมื่อมีการใช้จ่าย หรือรับ 5 เท่าในหมวดท่องเที่ยว ร้านอาหาร เงินสกุลต่างประเทศ มีประกันอุบัติเหตุสูงสุด 7 ล้าน สมัครตอนนี้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เป็นต้น หรืออยากรู้ citibank cash back รีวิวก็บอกกันว่าใช้งานจ่าย มีรับเครดิตเงินคืนหลากหลาย ตั้งแต่ 10% 5% ไปจนถึง 1% ใช้จ่ายครบต่อปี 60,000 บาทก็ฟรีค่าธรรมเนียมให้ด้วย

  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจสมัครทำ citibank credit card ใบใดใบหนึ่งเป็นของตนเองได้ใช้งานตอบโจทย์ไม่มากก็น้อย หรือจากที่ลังเลอยู่ก็จะมั่นใจกดสมัครได้เลยทันทีไม่รีรออีกต่อไป