เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  black card

  black card คือบัตรอะไร? ใช้งานยากไหม?

  บัตรเครดิตเซ็นทรัล

  บัตรเครดิตเซ็นทรัลบัตรสำหรับนักช้อปปิ้ง

  Central The 1 Credit Card พร้อมมอบโปรโมชั่นเต็มที่ เพื่อการใช้งานคุ้มค่า 2565 (2022)

  เมื่อการช็อปปิ้งสินค้าทั้งจากร้านค้าโดยตรง หรือทางออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างที่สุด โดยเฉพาะใครที่ใช้บริการในเครือเซนทรัลต้องมีตัวช่วยกันหน่อย หนึ่งในนั้นคือ Central The 1 Credit Card ที่บอกเลยว่ามอบความคุ้มค่าให้แบบเต็มที่ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดเจ๋งที่อยากให้คุณได้ลองไปสัมผัสด้วยตนเอง

  Central The 1 Credit Card มีบริการที่น่าสนใจอะไรบ้าง 2022 (2565)

  Central The 1 Credit Card เป็นบัตรเครดิตที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม ทั้งการแลกของรางวัล การสะสมคพแนน รวมถึงการโอนคะแนนสะสมไปเป็นอย่างอื่นได้ง่าย ๆ พร้อมรับข้อมูลไลฟ์สไตล์ที่ดีโดนใจมาใช้งาน โปรโมชั่นสุดพิเศษที่มอบให้โดยเฉพาะ โดยโปรโมชั่นจะแบ่งออกเป็นกลุ่มการช็อปปิ้ง, ท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, ผ่อนจ่าย, สุขภาพ&ความสวยงาม, ไลฟ์สไตล์อื่น ๆ, สิทธิพอเศษในเดือนเกิดผู้สมัคร, สิทธิพิเศษรายเดือน ทั้งนี้ เราสามารถเลือกบัตรเครดิต Central The 1 ได้ตามความเหมาะสม โดยมีให้เลือก 4 ประเภท คือ

  • เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์
  • เซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค
  • เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์
  • เซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค

  นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อเท็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ และสินเชื่อส่วนบุคคล เซ็นทรัล เดอะวันด้วย ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป

  ช่องทางการติดต่อใช้บริการ Central The 1 Credit Card 2022 (2565)

  ในส่วนของช่องทางติดต่อเมื่อรู้สึกอยากใช้บริการ Central The 1 Credit Card คุณสามารถติดต่อได้ทั้งทางสาขาที่เปิดอยู่ภายในเครือเซนทรัล และสมัครผ่านทางออนไลน์  โดยสามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.centralthe1card.com/ เลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบ จากนั้นกดยืนยันการสมัครทำบัตรเครดิต แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ ใครอยากติดต่อ Central The 1 โทร 02 – 627 – 8111 แล้วฟังว่าต้องการติดต่อเรื่องอะไรแล้วกดหมายเลขตาม

  รีวิวเหตุผลจากผู้ใช้งานที่เลือก Central The 1 Credit Card 2022 (2565)

  Central The 1 Credit Card อยากได้ความมั่นใจในการสมัครเพิ่มเติม ก็มีผู้ที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย บางคนบอกว่าได้สมัครบริการ Central Credit Card แล้ว ก็ได้รับเงื่อนไขโปรโมชั่นได้อย่างดี ได้รับจริง ๆ โดยที่ส่งเสริมการใช้บริการทั้งการซื้อ / บริการต่าง ๆ รวมถึงบัตรเครดิต the1 ก็มีการผ่อนที่ถูกมาก บางอย่างเป็น 0% นาน 6 เดือนเลยด้วย จึงไม่อยากให้มองข้ามการใช้งานบัตรเครดิตเซ็นทรัล Central The 1 ไปโดยเฉพาะคนที่ต้องใช้งานเครือเซ็นทรัลมากที่สุด

  เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ คนจะเลือกใช้บริการ Central The 1 Credit Card มากขึ้น พร้อมรับความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ ใช้งานซื้อ / ผ่อนสินค้า และบริการต่างๆ ได้ไม่มีปัญหา แต่ก็อย่าลืมผ่อนจ่ายคืนอย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อการใช้บริการที่ราบรื่นต่อไป