เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  สินเชื่อเกษตรกร ธกส

  สินเชื่อเกษตรกร ธกส สมัครง่ายอนุมัติไว

  ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500,000

  ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในช่วงปี 2565

  ธกส สาขาบางเขนมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง การเดินทาง เวลาทำการกี่โมง 2022 (2565)

  เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่เมื่อต้องการใช้บริการ ธกส เกิดความอยากรู้ขึ้นมาว่าธกส มีกี่สาขา? ซึ่งจริง ๆ ก็ต้องยอมรับว่าสาขา ธกส ทั้งหมดมีหลากหลาย แต่หนึ่งในสาขาที่ได้มาตรฐานและได้รับความนิยมใช้บริการหนีไม่พ้น “ธกส สาขาบางเขน” แต่กระนั้นบางคนไม่เคยไปใช้บริการ อยากรู้ว่ามีสินเชื่ออะไรบ้าง การเดินทางเป็นอย่างไร แล้วเวลาทำการที่นี่กี่โมง? คำตอบอยู่ไม่ไกล แค่ตามเรามาทางนี้รู้เรื่อง

  ธกส สาขาบางเขน มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง 2022 (2565)

  จริง ๆ แล้ว ธกส สาขาบางเขน หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรสาขาบางเขนนี้ก็มีสินเชื่อให้บริการที่คล้ายกับสาขาอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการด้านฝากเงิน สินเชื่อ ประกัน การลงทุน ประเภทบัตรต่าง ๆ ฯลฯ โดยที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้เลยทันทีไม่มีปัญหา ขอแค่พิจารณาดูแล้วมีความเหมาะสมเข้าข่ายกับการใช้งานที่ตอบโจทย์ก็เพียงพอแล้ว โดยกำหนดวงเงินให้บริการ ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อน หรือค่าธรรมเนียม การผ่อนจ่ายคืนขั้นต่ำ ฯลฯ เป็นไปอย่างมาตรฐาน พร้อมช่วยให้การได้รับเงินเป็นไปอย่างราบรื่น ใช้จ่ายได้โดนใจทันทุกช่วงเวลา

  การเดินทางไป ธกส สาขาบางเขนยุ่งยากไหม 2022 (2565)

  ธกส สาขาบางเขนชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าอยู่สาขาบางเขน ดังนั้นการเดินทางจึงไม่ใช่เรื่องยาก โดนคุณสามารถโดยสารด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินสายสุขุมวิทได้เลย หรือใครจะโดยสารมารถประจำทาง ก็มีทั้งสาย 104 (ปอ.) (AC), สาย 114 (ปอ.) (AC), สาย 39, สาย 51, สาย 543ก (ปอ.) (AC) อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีเทคโนโลยี อย่าง Google Map แล้ว ทำให้การเดินทางมาที่ธนาคาร ธกส สาขานี้ไม่ใช่เรื่องยาก โดยคำถามธกส เปิดกี่โมง เปิดกี่โมง? ตอบเลยเวลาทำการนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ

  • ติดต่อสาขาธนาคาร ธกส เปิด 08.30 และเวลาปิด 16.30 น.
  • ติดต่อ ธกส สาขาในห้าง เปิด 11.30 เวลาปิด 18.30 น. 

  นอกจาก ธกส สาขาบางเขน ยังมีสาขาไหนน่าสนใจอีก 2022 (2565)

  แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ ธกส สาขาบางเขนเท่านั้น จริง ๆ ก็ยังมีอีกหลายสาขาให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย อย่าง ธกส สาขาจตุจักร, ธกส สาขาบางนา, ธกส นนทบุรี, ธกส ทุ่งครุ ฯลฯ โดยที่เราสามารถติดต่อธนาคาร ธกส ก่อนที่จะเดินทางไปทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ด้วย เพียงค้นหาข้อมูลติดต่อของแต่ละสาขา ไม่ว่าจะทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ประจำสาขา หรือเบอร์ธนาคาร ธกส ประจำพื้นที่ ทั้งนี้ หากสนใจติดต่อสำนักงานใหญ่ ธกส ตั้งอยู่ที่ 2346 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

  เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่มีความสนใจอยากใช้บริการ ธกส สาขาบางเขนจะเกิดความเข้าใจมากขึ้น และพร้อมตัดสินใจได้อย่างแน่วแน่ไม่มีลังเล เพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าที่หาจากไหนได้ยาก โดยเฉพาะกลุ่มอาชีพเกษตรกรที่อยากได้เงินปรับสภาพคล่องให้ดีขึ้น