เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงล่าสุด

  เปิดบัญชี – ขอสินเชื่อ – เปิดบัตรที่ธนาคารกรุงเทพ ทำได้สบายมาก 2565 (2022)

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบริการธุรกรรมการเงินเปิดบัญชี – ขอสินเชื่อ – เปิดบัตรแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นที่ไหนดี เราอยากแนะนำให้ลองมาใช้บริการกันที่ธนาคารกรุงเทพ การันตีทำได้สบายมากทั้งสาขา หรือทางออนไลน์ที่พร้อมให้บริการเต็มที่ ว่แล้วก็เดี๋ยวพาไปศึกษาข้อมูลกันหน่อยดีกว่า 

  ธนาคารกรุงเทพกับจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ 2565 (2022)

  สำหรับธนาคารกรุงเทพนั้นต้องยอมรับว่ามีจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เพราะรวบรวมไว้แบบครบครันมาก โดยจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มลูกค้าคือ ลูกค้าบุคคล และลูกค้าธุรกิจ

  1. กลุ่มลูกค้าบุคคล

  – ผลิตภัณฑ์บัตร : บัตรเครดิต, บัตรเงินสดคาลเท็กซ์, บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท

  – การออมและการลงทุน : ผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุน, กองทุนรวม การออม

  – ผลิตภัณฑ์เพื่อครอบครัว : ธนาคารบัวหลวงสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ, ทิปทางการเงิน

  – บ้านและที่อยู่อาศัย : สินเชื่อบ้านบัวหลวง, อเนกประสงค์ที่ใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน, ทรัพย์สินพร้อมขาย

  1. กลุ่มลูกค้าธุรกิจ 

  – บริหารธุรกิจ

  – การเงินเพื่อธุรกิจ สินเชื่อต่าง ๆ ที่พร้อมช่วย

  – บริการการค้าระหว่างประเทศ การโอนเงินระหว่างประเทศ

  – คุ้มครองธุรกิจ 

  บริการด้านหลักทรัพย์

  ติดต่อธนาคารกรุงเทพทำได้ช่องทางไหนบ้าง 2565 (2022)

  การเลือกติดต่อกับทางธนาคารกรุงเทพนั้น เราสามารถทำได้ 2 กรณีด้วยกัน คือ กรณีที่ไปติดต่อธนาคารกรุงเทพ สาขาต่าง ๆ ที่มีให้ทั่วปประเทศ รวมถึงธนาคารที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้า โดยมีเวลาเปิด – ปิดต่างกัน หรือถ้าสนใจอยากติดต่อถึงธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 02 – 645 – 5555 นอกจากนี้ ยังติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ด้วย ไม่ว่าจะทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ Official, ทางเว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/ หรือแอพ bualuang ibanking ที่สามารถใช้บริการได้เลย ทั้งเปิดบัญชรธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ขอสินเชื่อ เปิดบัตร ฯลฯ

  รีวิวการใช้บริการธนาคารกรุงเทพ จากผู้เคยใช้งานจริง 2565 (2022)

  ใครที่อยากได้ความมั่นใจจากทางผู้ใช้บริการธนาคารกรุงเทพมากขึ้น แนะนำว่าให้ศึกษารีวิวเพิ่มเติมได้ โดยมีผู้เคยสมัครกับทางออนไลน์ บอกว่าหลังจากที่สมัครแอพธนาคารกรุงเทพแล้วใช้บริการได้เลยทันที วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพง่ายมาก ๆ เพราะแค่กดเปิดบัญชี แล้วอัปโหลดบัตรประชาชนได้เลย ข้อมูลมีตั้งแต่เราสมัครแอพแล้ว หรือวงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนสินเชื่อนั้นก็คุ้มค่ามาก อัตราการแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพมีให้เราดูแบบเรียลไทม์เลยด้วย เคยติดต่อเบอร์ธนาคารกรุงเทพก็มีเจ้าหน้าที่รับสายตลอด พูดจาเพราะ เป็นมิตรมาก ๆ

  เมื่อรู้อย่างนี้แล้วการเริ่มต้นสมัครทำธุรกรรมต่าง ๆ กับทางธนาคารกรุงเทพจะกลายเป็นเรื่องที่มั่นใจมากขึ้น ไม่มีคำว่าลังเลอีกต่อไป ด้วยความสะดวกสบาย ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ซึ่งหากใครที่รู้ว่ามีเพื่อน คนรอบข้างลังเลอยู่ก็ลองนำข้อมูลเหล่านี้ให้ศึกษาเชื่อว่าจะช่วยให้การตัดสินใจง่ายมากขึ้น