เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  รับสมัครเงินกู้หรือบัตร

  รวมบริการด้านการเงิน พร้อมเปรียบเทียบข้อมูลการบริการในแต่ละด้านอย่างชัดเจน

  บัตรอิออน

  บัตรอิออนมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน

  บริษัทอิออนบริการสินเชื่อเพื่อคนอยากใช้จ่าย ช่วยปรับสภาพคล่องได้ดี 2565 (2022)

  เมื่อพูดถึงแหล่งให้บริการเรื่องสินเชื่อ หรือบัตรเครดิตที่พร้อมช่วยเหลือผู้คนที่มีความสนใจอยากซื้อสินค้า / บริการได้ปรับสภาพคล่องได้ดี เราคงไม่อาจมองข้าม “บริษัทอิออน” ไปได้ โดยที่นี่ต้องยอมรับว่ามีให้เลือกหลากหลาย แถมยังสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็วมาก และเราไม่รอช้าที่จะพาทุก ๆ คนไปศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเพิ่มเติม

  บริษัทอิออนให้การสินเชื่อ บัตรเครดิตใดบ้าง 2565 (2022)

  สำหรับความน่าสนใจของการสมัครสินเชื่อบริษัทอิออนนั้น ต้องยอมรับว่ามีให้บริการหลากหลายมาก โดยจะแบ่งออกเป็น 

  • บัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส ที่มีให้เลือก 2 ประเภทบัตรด้วยกัน
  • บัตรเครดิตอิอนน ที่มีให้เลือก 3 ประเภทบัตรด้วยกัน
  • บัตรเครดิต / บัตรสินเชื่ออิออนบิ๊กซี มีให้เลือก 3 ประเภทบัตรด้วยกัน
  • บัตรอิออน – ยูเยี่ยนเพย์ แพลทินัม มีให้เลือก 1 ประเภทบัตรด้วยกัน
  • การบริการบัตรอิออน เจ – พรีเมียร์ แพลทินัม มี 1 ประเภทบัตรด้วยกัน
  • บัตรเครดิตเพื่อองค์, สินเชื่อเติมสุข มีอย่างละ 1 ประเภทบัตรด้วยกัน
  • ดิจิทัลยัวร์แคช มี 2 ประเภทบัตรด้วยกัน
  • บัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตร มี 4 ประเภทบัตรด้วยกัน

  นอกจากนี้ ยังมีบัตรกดเงินสดอิออนสินเชื่อยัวร์แคช (อิออน แฮปปี้ เพย์) ให้เราเลือกด้วย โดยแต่ละประเภทบัตรบริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นมีดอกเบี้ย วงเงินให้กู้ โปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ ระยะเวลาการผ่อนที่ลงตัวมาก ๆ และแตกต่างกันออกไป

  ช่องทางการติดต่อบริษัทอิออน ทำได้ที่ไหนบ้าง 2565 (2022)

  ในส่วนของช่องทางติดต่ออิออนนั้น คุณสามารถเลือกได้ 3 ช่องทางด้วยกัน คือ ติดต่อผ่านทางอิออนสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศไทย หรือถ้าจะใช้บริการที่อิออนสาขาบิ๊กซีก็ได้เช่นกัน เพราะบางคนอยากสมัครบัตรของสินเชื่อบิ๊กซีก็สมัครที่บิ๊กซีไปเลย สุดท้ายคือเลือกสมัครผ่านทางออนไลน์ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์บริษัทอิออน https://www.aeon.co.th/ โดยคุณสามารถเลือกประเภทของอิออนไลน์ออนไลน์แล้วสมัครได้เลยทันที ทั้งนี้ ช่องทางออนไลน์นอกจากเว็บไซต์ยังเลือกสมัครอิออนผ่านแอพได้ด้วย จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน หรือบัตรเครดิตอิออนได้หมดไม่มีปัญหา

  รีวิวผู้เคยสมัครใช้งานสินเชื่อบริษัทอิออน 2565 (2022)

  เผื่อว่าใครยังไม่มั่นใจเรื่องของการสมัครบัตรอิออนต่าง ๆ เราก็มีรีวิวจากผู้เคยสมัครสินเชื่อของบริษัทอิออนมาเล่าสู่กันฟัง โดยบางคนบอกว่าอิออนออนไลน์สมัครง่ายมาก อนุมัติไวมาก 1 – 3 วันรู้เรื่องเลยทันที หรือบางคนไปสมัครที่สาขาบิ๊กซี เจ้าหน้าที่ก็พร้อมอธิบาย อนุมัติไวด้วยเช่นกัน เรื่องวงเงินสูงมากจริง ๆ ดอกเบี้ยต่ำ มีโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์มากมาย สมัครแล้วไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

  อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการติดต่อสอบถามเรื่องต่าง ๆ ด้วยตนเอง สามารถใช้บริการเบอร์ติดต่ออิออน 02 – 665 – 0123 ได้เลย หรือสนใจสอบถามข่อมูลผ่านระบบอัตโนมัติบริษัทอิออนกด 23 ขอรับ SMS แจ้งยอดผ่อนจ่าย หรือกด * เพื่อเช็คยอดคงเหลือ